Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 cần phải quan tâm những điều gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhmai0510, 15/1/18.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 Thành viên mới

  Như thế nào được gọi là đầu tư định cư diện EB-5. Và người ta vẫn nói đây là diện định cư uy tín và an toàn nhất nước Mỹ. Vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới ưa chuộng và đặt niềm tin vào diện định cư này. Hơn thế nữa, nó còn giúp cho cả gia đình bạn có cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn thay vì cho 1 cá nhân nào trong gia đình. Điều mà không phải diện định cư nào cũng làm được và làm 1 cách nhanh chóng.

  Vậy, để có thể hoàn thành 1 cách thành công, bạn cần phải tham khảo những yếu tố sau:

  Hiểu thật sâu, thật kỹ định cư diện EB-5 là như thế nào?

  Chương trình đầu tư định cư diện EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài muốn định cư tại Mỹ. Nhà đầu tư cần rót vốn tối thiểu 500.000$ vào các dự án triển khai tại Mỹ. Số tiền này được lại hoàn lại sau 5 năm đầu tư.

  Thực tế, so với các hình thức đầu tư luân chuyển đồng tiền như chứng khoán, vàng hay địa ốc, đầu tư định cư Mỹ đang có một lợi thế nhất định. Vì không đơn thuần là một kênh đầu tư kiếm lợi nhuận. Đầu tư định cư Mỹ EB-5 là một chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu cho tương lai.

  Do đó, đối với nhiều nhà đầu tư Việt Nam, ở thời điểm bất động sản vẫn trầm lắng, chứng khoán đang điều chỉnh, vàng tăng giảm thất thường và lãi suất tiết kiệm hạ… thì đầu tư EB-5 là một nước cờ thông minh. Giúp nhà đầu tư và gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân trên nước Mỹ.

  [​IMG]

  Chọn đúng đơn vị tư vấn. Định cư diện EB-5 thành công 50%.


  Trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ đầu tư định cư diện EB-5, các công ty Tư vấn cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Là đơn vị dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Họ sẽ là những người am hiểu về thị trường Mỹ. Có kinh nghiệm và khả năng thẩm định những dự án tốt. Rút ngắn thời gian khi chuẩn bị hồ sơ EB-5.

  Với những thông tin đầy đủ và chính xác trên, có thể thấy rằng chương trình định cư Mỹ diện EB5 là loại hình đầu tư mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình đầu tư tiềm ẩn vô số rủi ro. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải tìm cho mình những dự án tốt nhất, có tính hoàn vốn và lựa chọn một công tyuy tín.

  Với bề dày kinh nghiệm và tỷ lệ hồ sơ thành công 100%, NVS tự hào là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy tại Việt Nam. Giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện hồ sơ đầu tư định cư Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  Sau thời điểm ngày 19/01/2018, chương trình đầu tư định cư diện EB-5 dự kiến có thể có những thay đổi lớn. Cụ thể là dự luật mới mà Bộ An ninh và Nội địa Hoa Kỳ vừa công bố nếu được thông qua, số tiền đầu tư sẽ tăng từ 500.000 lên 1.350.000$.

  Để làm thành công hồ sơ đầu tư định cư diện EB-5 chắc chắn không thể chỉ dựa vào mỗi 2 yếu tố này. Vẫn còn những kinh nghiệm khác mà chắc hẳn bạn sẽ rất muốn quan tâm. Truy cập website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa.
  Link: http://dautuquocte.org/kinh-nghiem-khi-lam-dinh-cu-dien-eb-5.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng