Điều trị viêm phổi mãn tính hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 8/9/17.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Về lâu về dài bệnh không được điều trị tích cực sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như giãn phế quản hoặc viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, người bệnh có nguy cơ phải dùng thuốc điều trị suốt đời và nỗi lo tác dụng phụ của thuốc luôn canh cánh trong lòng. Bệnh này chưa chữa xong bệnh khác đã tìm tới.

  Cảnh báo tác dụng phụ của thuốc tây trị viêm phế quản mãn tính

  Dùng thuốc tân dược có khả năng làm giảm triệu chứng bệnh nhưng không mang lại kết quả lâu dài. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc bởi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện nay người ta có xu hướng tìm đến các loại cây cỏ thảo dược tự nhiên vừa rẻ tiền, lành tính, an toàn mà hiệu quả hơn nhiều.

  Dân gian tương truyền 8 loại tinh hoa thảo dược trị viêm phế quản

  Trong dân gian tương truyền về 8 loại tinh hoa thảo dược có tác dụng đặc trị bệnh viêm phế quản mãn tính rất hiệu quả trong đó vị thuốc có tên Kim Ngân Hoa là chủ đạo.


  Sự tích cây thuốc kim ngân hoa: Chuyện kể rằng, đôi vợ chồng nọ may mắn sinh đôi được 2 người con gái đặt tên là Kim Hoa và Ngân Hoa. Vào năm 16 tuổi, một hôm khí trời sang thu chuyển lạnh. Kim Hoa đột nhiên sinh bệnh, cô bị sốt cao đặc biệt là vào buổi tối, ho nhiều, thân mình đều xuất hiện nốt đỏ nở loét, các thầy thuốc yêu cầu phải cách ly để điều trị, tuy nhiên Ngân Hoa vì thương chị mà cả ngày lẫn đêm đều ở bên cạnh chăm sóc vì thế cô cũng bị nhiễm bệnh

  Theo các thầy thuốc lương y trong vùng thì đây là căn bệnh lạ, hiện không có cách cứu chữa. 2 chị em đều biết mình không thể qua khỏi, trước khi chết họ có nguyện rằng “Chúng con chết rồi nhất định sẽ hóa thân thành một thứ thảo dược có thể điều trị chứng bệnh mà chúng con đang mắc. Xin bố mẹ tha tội, chúng con đi trước”.Một năm, sau ngày ra đi của 2 chị em, trên nấm mộ ấy đã mọc lên loại cây cỏ có hoa màu trắng mà người ta gọi là cây Kim ngân hoa.

  Trong y học cổ truyền có viết, kim ngân hoa được coi là thảo dược quý, ví như một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, giúp điều trị các bệnh ngoài da, sốt rét, tả lỵ, trị viêm phổi, viêm phế quản mãn tính, hen phế quản, đau họng, viêm amidan, nhiễm trùng đường hô hấp… đều mang lại hiệu quả cao.

  Bí mật trị bệnh viêm phế quản hiệu quả của 8 tinh hoa thảo dược

  8 tinh hoa thảo dược trong sách có viết bao gồm: Kim ngân hoa, Bách bộ, Cát cánh, Trần bì, Cải giới, Kinh giới, La bạc tử, Tang bạch bì. Nghe nói chỉ cần mang các vị thuốc trên về sắc lấy nước uống là sẽ mang lại kết quả tuy nhiên không phải bài thuốc gia truyền nào của ngày xưa áp dụng cho ngày nay cũng đều mang lại hiệu quả khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm, chất lượng cuộc sống đổi thay.


  Hiểu được điều đó, đội ngũ lương y bác sĩ Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã dành thời gian nghiên cứu và phát triển bài thuốc trị bệnh viêm phế quản mãn tính có tên CAO BỔ PHẾ TÂM MINH ĐƯỜNG dựa trên kinh nghiệm dân gian ngàn đời lấy cây Kim Ngân Hoa làm vị thuốc chủ đạo kết hợp cùng 7 loại thảo dược khác, có sự ĐIỀU CHỈNH về thuốc, số lượng và liều lượng sao cho phù hợp với tình trạng bệnh ngày nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng