Điều trị tự nhiên tái phát hiện vi khuẩn trong âm đạo

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi hoanguyen99, 10/7/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên

  Bác sĩ tư vấn phụ khoa online cho biết điều trị tái phát lại vi khuẩn trong vaginosis tự nhiên chắc chắn là một lựa chọn đáng để cân nhắc nếu bạn dễ bị tình trạng khủng khiếp này. Đối với một số phụ nữ, một vụ tấn công BV cô đơn và cô lập là tất cả những gì họ biết, với vụ bùng phát hoặc tự giải phóng chính nó mà không cần can thiệp hoặc theo một đợt kháng sinh.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, thực tế là rất khác nhau đối với hầu hết phụ nữ, với các cuộc tấn công lặp lại trở thành một cách sống và tất nhiên, với mỗi cuộc tấn công có mối đe dọa ngày càng tăng của bệnh viêm khung chậu hoặc thậm chí vô sinh và triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ là gì?

  Reoccure vi khuẩn âm đạo là một dấu hiệu chắc chắn rằng có một gốc rễ gây ra và rằng trừ khi bạn loại bỏ nguyên nhân này, bạn sẽ không bao giờ được miễn phí từ BV. Một trong những vấn đề của BV là rất khó có thể khám phá ra điều gì đang gây ra dịch và do đó điều trị thành công phải kết hợp các chiến lược để loại bỏ một loạt các nguyên nhân tiềm ẩn.

  Các nguyên nhân thường gặp của BV bao gồm thay đổi đối tác tình dục, rửa tay quá mức, douching, sử dụng các sản phẩm thơm trên âm đạo, hút thuốc lá, ăn uống kém, giảm hệ thống miễn dịch và thậm chí là "dưới thời tiết". Nếu bạn đang điều trị tái phát nhiễm khuẩn do vảy niệu tự nhiên, bạn nên xem xét cách bạn có thể loại bỏ những nguyên nhân thông thường này.

  Ngoài ra, cần áp dụng các chiến lược sau để đảm bảo thành công.

  * Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể
  * Loại bỏ các vi khuẩn có hại
  * Làm lại cân bằng các mức độ pH trong âm đạo
  ■ Giới thiệu vi khuẩn có ích vào âm đạo

  Sử dụng các phương pháp tiếp cận một chiều một chiều thực sự không có lợi cho điều trị tái phát nhiễm khuẩn âm đạo, nhưng sử dụng cách tiếp cận nhiều mặt là cách để đi.

  http://phongkhamdakhoa3thang2.com/dau-hieu-cua-benh-viem-nhiem-phu-khoa-1946.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng