Điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi marcoexo05, 30/5/17.

 1. marcoexo05

  marcoexo05 Thành viên

  Răng sâu vào tủy có nghĩ là tình trạng sâu răng của bạn đã khá nghiêm trọng rồi, vì thế việc thăm khám bác sĩ nha khoa uy tín là điều bạn nên làm sớm. Bởi tủy răng có liên kết mật thiết đến xương ổ răng.

  Nếu viêm tủy không được chữa trị kịp thời có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, dưới đây là một trong số những biến chứng có thể xảy ra khi răng bị sâu vào tủy:
  [​IMG]
  Nguy cơ gây áp xe xương ổ răng
  Viêm chóp răng làm răng lung lay và gãy rụng
  Ngoài ra, sâu răng còn có thể lan sang các răng kế cận khiến tình trạng ngày một nặng hơn.

  Chính vì vậy cần phải có giải pháp khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt. Trám răng có khắc phục được tình trạng răng sâu vào tủy không?
  Có nên trám răng để chữa răng sâu vào tủy không?


  ➜ Răng sâu vào tủy có thể thực hiện trám được trong trường hợp răng bị viêm tủy nhẹ, miếng vỡ không quá lớn. Để biết được chính xác răng sâu vào tủy có trám được không thì bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn, đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

  ➜ Trong trường hợp răng sâu đến tủy bị vỡ miếng lớn, sâu răng nặng không thể bảo tồn được răng thật thì các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ chiếc răng đó để bảo tồn cho những răng bên cạnh.

  Với răng sâu vào tủy nhẹ, việc điều trị lấy tủy là không thể tránh khỏi. Bác sĩ sẽ tiến hành mở ống tủy để làm sạch và loại bỏ phần tủy bị tổn thương bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Sau đó trám bít lại bằng nhựa nha khoa gutta-percha chuyên dụng.

  Sau khoảng 1 tuần, bạn được hẹn lịch tái khám và thực hiện trám. Tuy nhiên, trám răng bị sâu vào tủy bằng công nghệ nào tốt, đảm bảo an toàn và độ bền chắc?

  Răng sâu vào tủy nên áp dụng phương pháp nào cho hiệu quả bền lâu?

  Hiện nay, hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng răng sâu. Đây là giải pháp được các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện danh tiếng Pháp sáng chế khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các cách trám răng thông thường gặp phải.

  http://cayghepimplantthammyy.blogspot.com/2017/05/7-dau-hieu-nhan-biet-sau-rang-ien-hinh.html
  http://dinhkimcuongvaorang.blogspot.com/2017/05/lam-cach-nao-e-het-au-rang-sau-khi-cay.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng