Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở đâu hiệu quả?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi banambktt2, 7/2/18.

 1. banambktt2

  banambktt2 Thành viên

  Những năm gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ngày càng gia tăng, riêng nước ta tỉ lệ mắc bệnh khá cao. Đây là một dạng bệnh nguy hiểm đến sức khỏe của nhân loại.

  [​IMG]

  Nhiễm trùng đường tiết niệu là gì?
  Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) xảy ra khi có sự xuất hiện của vi khuẩn ở bất kì cơ quan nào thuộc đường tiết niệu. Trong đó, bàng quang và niệu đạo thường bị nhiễm trùng nhất.

  Nguyên nhân gây nhiễm trùng đường tiết niệu
  - Do vi khuẩn E. coli và 1 số loại vi khuẩn khác như: Liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, nấm…

  - Quan hệ tình dục không an toàn

  - Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ

  - Lạm dụng chất kích thích

  - Mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa

  Những bất tiện mà bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu gây ra
  Nhiễm trùng đường tiết niệu khiến người bệnh tiểu nhiều, tiểu gấp gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, nhiễm trùng đường tiết niệu còn dẫn đến hẹp niệu đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng xuất tinh ở nam giới, tỉ lệ vô sinh cao… Vậy phòng khám nam khoa ở đâu tốt Bắc Ninh ?

  [​IMG]

  Nhiễm trùng đường tiết niệu gây tiểu nhiều, tiểu gấp

  Không những vậy, nhiễm trùng đường tiết niệu còn ảnh hưởng đến hôn nhân cũng như hạnh phúc gia đình người bệnh.

  Lời khuyên từ chuyên gia: “Nhiễm trùng đường tiết niệu cần được điều trị kịp thời, tránh những nguy hiểm về sau”.

  Phương pháp điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu
  Nhiều người khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu đã đi không ít bệnh viện, uống đủ các loại thuốc mà hiệu quả đem lại không như ý muốn.

  Bệnh lí này cần tìm đúng phương pháp điều trị, tuân thủ 3 nguyên tắc: Kịp thời, quy phạm và triệt để là có thể điều trị khỏi bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

  Chú ý: Người bị bệnh không quan hệ tình dục để tránh lây cho bạn tình, nếu không cả 2 bạn cần đi kiểm tra và điều trị tránh tình trạng lây nhiễm và tái phát về sau.

  Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh hiện đã trở thành đối tác của của công ty Mérieux của Pháp tại Bắc Ninh, tự hào là phòng khám độc quyền với hệ thống xét nghiệm vi khuẩn và gen vi khuẩn mang tên: “Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS”.

  Nhờ có hệ thống này, các bác sĩ phòng khám Thành Đô có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra căn cứ để điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiếu niệu một cách triệt để.

  [​IMG]

  Ưu điểm của hệ thống trị liệu quang dẫn CRS
  - Kiểm tra chính xác, hiệu quả điều trị cao

  - Tìm rõ nguyên nhân gây bệnh, tránh chẩn đoán thiếu sót

  - Không đau không xâm lấn, không tái phát

  - Điều trị an toàn, không tác dụng phụ

  - Sau điều trị có thể nâng cao khả năng sinh dục

  Số liệu thống kê 98% người bệnh sau khi điều trị bằng hệ thống trị liệu quang dẫn CRS không có hiện tượng tái phát, chính vì vậy phương pháp này đã trở thành “Tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu tại các bệnh viện lớn.

  Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị nhiễm trùng đường tiết niệu hãy đến phóng khám đa khoa Thành Đô thăm khám để phát hiện và điều trị kịp thời, không được tự ý chẩn đoán bệnh và tự ý dùng thuốc, việc này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Hãy gọi cho chúng tôi khi có thắc mắc 19002858 để được giải đáp.  Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng