Điều nên biết để tránh bị hack camera

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi phungnmseoer, 13/6/17.

 1. phungnmseoer

  phungnmseoer Thành viên mới

  Hiện nay có rất nhiều Camera quan sát đang bị tấn công và đăng công khai nhiều nơi trên mạng. Vậy, chúng ta cần hiểu và làm gì để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình?
  [​IMG]
  Camera Smart Visi – Camera Chất lượng và Bảo mật
  Hàng ngàn webcam và camera quan sát trên toàn thế giới, trong đó có Mỹ và Tây Âu mới đây phát hiện bị xem trộm bởi một trang web đặt ở Nga. Rõ ràng kể cả những đoạn băng tưởng như cá nhân vẫn có thể bị trộm.

  CNN phỏng vấn ông Andrew Paterson, nhân viên cao cấp của cơ quan độc lập về quyền thông tin của Anh về những điều cần lưu ý cũng như giải pháp cho vấn đề này. Siêu Thị Camera Bình Dương sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

  Camera của bạn bị hacker xâm nhập thế nào?
  Trang web đánh cắp hình ảnh nói trên sẽ hoạt động như một máy quét dò các đoạn băng trên mạng, ông Paterson nói. Như vậy, hầu hết các camera hay webcam có liên kết tải video lên internet rất nhiều khả năng sẽ bị trộm hình ảnh. Trang web đánh cắp sẽ dựa vào địa chỉ IP của máy để xác định khu vực của các đoạn video.

  [​IMG]

  Thông thường các camera chống trộm, webcam… sẽ gửi video về màn hình máy tính hoặc ti-vi trong nhà bạn. Tuy nhiên với những người làm việc hay đi công tác mà vẫn có nhu cầu theo dõi ngôi nhà của mình, họ sử dụng dịch vụ theo dõi từ xa thông qua internet.

  “Nếu bạn có thể truy cập vào một cái gì đó từ xa, có nghĩa là những người khác cũng có khả năng truy cập nó từ xa…”, ông Paterson lí giải.

  Cẩn thận với internet
  Việc sử dụng camera và webcam là chuyện của người dùng, và sẽ không có chuyện nhà cung cấp thiết bị có trách nhiệm bồi thường.

  Gần 5.000 đoạn băng ở Mỹ đã bị xem trộm và lưu giữ trong trang web ở Nga, như được biết. Theo tiêu chuẩn của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ, người dùng có quyền đòi bồi thường khi sản phẩm của họ không tốt. Có điều, đây không phải là chuyện của thiết bị.

  [​IMG]

  Lấy ví dụ bạn mua một chiếc webcam và trò chuyện qua mạng với bạn bè, đoạn phim ấy có thể bị đánh cắp mà không phải do lỗi thiết bị.

  Vì vậy, việc cần làm là hãy kiểm tra phần cài đặt xem thiết bị của bạn có bật chức năng liên kết internet hay không. Bên cạnh đó nếu nhu cầu muốn điều khiển hoặc xem camera từ xa, thì hãy bảo đảm có mật khẩu mạnh, tránh việc bị hacker xâm nhập.


  Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam – Siêu Thị Camera Bình Dương Là Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương, được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm camera với chất lượng hình ảnh tốt nhất, ổn định và bảo mật.

  Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam – Siêu Thị Camera Bình Dương
  Địa chỉ: chỉ số 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.
  Bộ phận kinh doanh: (0650)3 852.379
  Hotline: 0947 458 678 – 0944 029 379
  Website: sieuthicamera.com.vn – thinhnamtien.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. noxistore

  noxistore Thành viên mới

  Thanks for your infomation!, It is really good tutorial, I will check my camera now!
   
 3. thoaithan95

  thoaithan95 Thành viên mới

  Lắp camera ở bình dương à thớt.