Điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 14/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT

  Là dịch vụ truyền hình tương tác được cung cấp bởi nhà mạng VNPT, MyTV ngày càng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng khi có khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí chuyên biệt, chất lượng trong một mức chi phí hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT như thế nào đừng bỏ qua bài viết này nhé!
  Xem thêm: Internet VNPT
  Truyền hình tương tác hiện nay đã trở thành một dịch vụ được nhiều nhà mạng viễn thông cung cấp đến người dùng khi tích hợp trên cùng đường truyền internet. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ truyền hình MyTV của nhà mạng VNPT.Những ưu điểm nổi bật của truyền hình VNPT MyTV

  So với các dịch vụ truyền hình khác, MyTVN trên đường truyền internet VNPT luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vô cùng vượt trội.
  Xem thêm: Gắn internet VNPT
  + Xem lại các chương trình truyền hình đã được phát trước đó nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, không phụ thuộc vào lịch phát sóng.+ Các tính năng đặc biệt như tua đi, tua lại, tạm dừng chương trình cùng với các dịch vụ theo yêu cầu.+ Các bậc phụ huynh có thể khóa kênh, chương trình truyền hình không phù hợp với con em.+ Lưu trữ các chương trình truyền hình khi có nhu cầu để không bỏ lỡ sở thích của các thành viên trong gia đình.+ Bảng hướng dẫn giúp người xem tìm kiếm nội dung, lựa chọn chương trình nhanh chóng, dễ dàng.Với công nghệ truyền hình mới IPTV hiện đại, dịch vụ MyTV trên đường truyền internet VNPT không ngừng phát triển những dịch vụ nội dung giải trí phong phú theo yêu cầu, nhờ vậy khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức những điều tuyệt vời nhất từ thế giới giải trí hiện đại.

  [​IMG]Vậy điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp internet VNPT như thế nào?

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:+ Sở hữu một màn tình TV chất lượng cao tại nhà.+ Sử dụng sẵn có đường truyền bất kỳ của nhà mạng VNPT như internet cáp quang hoặc đường dây điện thoại cố định. Trường hợp khách hàng chưa có đường truyền sẽ được nhà mạng cung cấp đường cáp mới khi lắp đặt dịch vụ truyền hình MyTV, song khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản chi phí nhất định.+ Và có một thiết bị đầu thu đối với tín hiệu STB.
  Xem thêm: Dịch vụ truyền hình internet Viettel
  Với những ưu điểm vượt trội so với dịch vụ truyền hình từ đơn vị viễn thông khác, MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT hứa hẹn sẽ khiến bạn thỏa mãn nhu cầu giải trí đẳng cấp ngay tại nhà.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng