Điều kiện Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 22/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Điều kiện Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 như thế nào? Em chào các thầy cô hiện tại em chuẩn bị tốt nghiệp TC chuyên nghiệp nhóm Ngành Sức khỏe em đang muốn học Liên thông tại Trường mà không biết điều kiện thi như thế nào? Thời gian học đối với hệ liên thông trong năm 2017 theo em được biết là 1 năm không biết có đúng không? Em Hoàng Lan

  Lời câu hỏi em Hoàng Lan về "Điều kiện Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội nhứ thế nào?"

  Chào em!

  Đã có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi giống bạn nhưng hôm nay nhà trường tổng hợp rùi trả lời các em một thể luôn. Ngành Dược như các em cũng biết rồi khi mà xã hội phát triển đồng nghĩa nhu cầu về sức khỏe tăng nhanh trong đó có ngành Dược. Nhất là các em đang học trung cấp có mong muốn nâng cao trình độ để phục vụ cho nhu cầu của mình trong quá trình làm việc tại các trung tâm ý tế, các sở y tế và các bệnh viện cần phải có bằng cao hơn...

  Năm nay hệ Liên thông của trường cũng không có gì thay đổi với quy chế tuyển sinh của hệ liên thông do bộ GD&ĐT quy định trong đó các em phải trải qua các điều kiện và yêu cầu đối với hệ Liên thông như sau:

  Điều kiện khi tham gia liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học hà nội năm 2017
  • Thứ nhất các em phải thi các môn: Môn Cơ bản, Môn chuyên Ngành, Môn Cơ Sở Ngành
  • Thứ hai: Tổng 3 Môn phải đạt điểm theo yêu cầu của nhà trường và không có điểm môn nào bị liệt
  • Thời gian học đối với hệ Liên Thông lên CĐ từ năm 2017 là 1 năm học
  • Thời gian tuyển sinh liên tục các đợt trong năm đối với hệ Liên thông cứ đủ lớp là bắt đầu học
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/02/2017
  • Thời gian học đối với hệ Liên thông vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật
  Em Hoàng Lan mà đạt các tiêu chuẩn chung ở trên thì em sẽ chính thức đậu vào trường. Bắt đầu ngay từ hôm nay các em nhanh đến trường và nộp hồ sơ để bắt đầu được thi sớm và được học liên thông sớm nhất có thể nhé.

  Sau khi thi xong nhà trường sẽ gửi giấy báo điểm cho các em. Nếu em nào trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo cho các em theo các thông tin có trong hồ sơ or trên website của nhà trường để các em có thể nắm rõ nhất các thông tin từ nhà trường.

  Đối với hệ Liên thông này các em sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của bộ GD&ĐT từ bằng này các em có thể lien thong Cao dang xet nghiem lên hệ ĐH của trường Đại Học có cùng chuyên Ngành Dược theo quy định của bộ GD&ĐT.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng