Điều ít biết đến ở tour du lịch Myanmar

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi susu2015, 7/2/18.

 1. susu2015

  susu2015 Thành viên

  Nếu như bạn đã từng có một chuyến đi dài để trải nghiệm ở tour Myanmar ắt hắn sẽ thấy được nơi sống nơi đây, đa phần du khách đến du lịch Myanmar được theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa bắt buộc họ không thể sở hữu cảm nhận sâu nhan sắc và đa dạng thông tin không đúng với thực tiễn về tổ quốc này
  [​IMG]
  Đất nước xứ chùa vàng Myanmar là nước sở hữu phổ biến khoáng sản nhưng ko phải là vàng, Myanmar nổi mang tiếng một nước sở hữu đa dạng các cái đá quý như cẩm thạch, ruby…vào cái tốt nhất thế giới. các mẫu đá đá hoa này nguyên khối siêu to được dùng để tạc những tượng phật lớn. Người dân nơi đây vô cùng sùng bái đạo Phật, chính vì vậy việc dâng vàng, tiền, đá quý để xây nên chùa vô cùng phổ thông trong dân chúng. Bạn mang thể nhận thấy đông đảo chùa chiền trên giang san này cho dù là to hay nhỏ. Hầu hết những chùa tại nơi đây được mang đỉnh được dát vàng biểu lộ sự hưng vượng từ phía tôn giáo trên giang sơn này. Nhưng tuy nhiên vẫn còn với những cuộc sống đói khổ từ những người dân sống xung vòng vèo chùa. Dân cư nơi đây phần đông thu nhập còn thấp, cuộc sống từ hộ vẫn còn đói khổ, nhà cửa cũng sập xệ và ko có dự án phụ. Khi hành trình với tour du lịch Myanmar thì những điều bạn thấy và cảm nhận được chỉ là mặt tiền tài xứ chùa vàng này. Cũng như trung tâm của đất nước nơi mà khách chụp những bức hình đó chỉ là một phần nhỏ nhưng rất sáng.
  Hệ thống giao thông từ phía du lịch bụi ở myanmar thì cốt yếu là xe bus, phần đông những người dân nghèo khó khoongg thể tự tậu ô tô phải xe bus sẽ là phương một thể hữu hiệu nhất đối với họ. Hệ thống xe bus được quốc gia trợ giá phải rất thấp và hợp với túi tiền của người dân, nhưng ngoại giả hệ thống xe cũng rất cũ và lái xe thì thường chạy vô cùng ẩu.

  Chính phủ Myanmar luôn duy trì và khuyến khích người dân giữ gìn bản sắc đẹp dân tộc, người dân vẫn mặc trang phục truyền thống khi ra đường còn phụ nữ thì dùng tha na khan khiến phấn trang điểm trên mặt, cổ và chân tay cho mát da, đàn ông thì nhai trầu. Đến đây khách với thể bắt gặp những điểm bán trầu cau ăn liền ngay tại mỗi góc phố.
  Các món ăn truyền thống từ phía Myanmar là một sự pha trộn giữa ẩm thực Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Đặc biệt là người dân Myanmar ko dùng đũa và thìa giống mình mà họ chỉ sử dụng tay để ăn. Nhiều bạn du lịch chỉ tới nơi chuyên từ phía người nước bên cạnh bắt buộc họ phục vụ mang đũa và thìa cùng với các món ăn phương Tây.
  Myanmar là một giang san bị cấm vận đa dạng năm do với rộng rãi nguyên nhân nên không phát triển. Hầu hết người dân nghĩ rằng phần nhiều hàng hóa trong cực kỳ thị là được nhập khẩu từ phía Thái Lan sang nhưng thực tế số hàng hóa đó chiếm 50% là được nhập khẩu từ phía Việt Nam.
  [​IMG]

  Cùng Phượng hoàng Tour tham gia tour Myanmar để với thể cảm nhận rõ hơn, sâu hơn về nơi sống của người dân nơi đây, về những thiết bị tiềm tàng bên trong mà ta chưa thấ được để hiểu thêm vê con người và nơi sống nơi xứ chùa vàng.
  Thêm Tour khác: tour đi trương gia giới|tour phượng hoàng cổ trấn máy bay

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng