Điều hoà công nghiệp công suất lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quạt công nghiệp dasin, 27/9/19.

 1. Điều hoà công nghiệp công suất lớn là dòng sản phẩm điều hoà di động Nakatomi làm mát điểm chuyên dùng cho các nhà máy nhà xưởng có không gian rộng lớn hay nhiệt độ môi trường cao cần những sản phẩm máy làm lạnh có công suất lớn để làm mát cho con người hoặc máy móc . Hiện tại Phú Nguyên đang đang phân phối ra thị trường dòng Máy điều hoà công nghiệp công suất lớn Nakatomi .

  Quý khách hàng cần hỗ trợ vê giải pháp điều hoà công nghiệp cho nhà máy nhà xưởng,khu chế xuất vui lòng liên hệ : 09680.777.48 hoặc email : hoanganhthoai1107@gmail.com

  Mô tả về Điều hoà công nghiệp công suất lớn Nakatomi
  [​IMG]
  Điều hoà công nghiệp công suất lớn

  Điều hoà công nghiệp Nakatomi là thương hiệu đến từ Mỹ có mặt trên toàn thế giới. Với thiết kế và công suất, độ bền cao thì đây được coi là sản phẩm bền vững nhất hiện nay. Điều hoà công nghiệp Nakatomi đa dạng các sản phẩm mẫu mã và công suất như : Điều hoà di động SAC 407ND,Điều hoà di động SAC 4500 , Điều hoà di động SAC 6500 , Điều hoà di động SAC 7500…s
  Ưu điểm lớn nhất của dòng Điều hoà công nghiệp Nakatomi chính là có thể đáp ứng được mọi loại công suất mà ít có thương hiệu nào làm được. Ngoài ra, điều hòa Nakatomi còn đánh bật các thương hiệu khác với các ưu điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, tiếng ồn thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Với bộ vi xử lý và công nghiệp hiện đại cho phép kiểm soát nhiệt độ phòng chính xác.

  Tất cả các sản phẩm điều hòa từ thương hiệu Nakatomi đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc và được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi rời nhà máy.

  [​IMG]

  Nguyên tắc hoạt động và ứng dụng của Điều hoà công nghiệp công suất lớn Nakatomi :
  Điều hoà công nghiệp công suất lớn Nakatomi nguyên lí làm lạnh giống như các dòng điều hoà khác đó là làm lạnh bằng ga và chạy bằng lock,hơi lạnh được toả ra trực tiếp từ vòi của máy và làm mát trực tiếp ngay vị trí cần làm mát .

  Máy điều hoà Nakatomi với công suất làm lạnh lớn lên tới 27.000BTU có thể làm mát cho nhiều vị trí cùng một lúc bằng cách phân chia đường ống ( như hình trên ) vừa có thể làm mát cho công nhân vừa có thể làm mát cho máy móc cùng một lúc .

  Máy được hoạt động bằng ga R22 là loại ga thông dụng và an toàn nhất hiện ra ngoài ra máy lạnh di động nakatomi trong quá trình sử dụng sẽ không bị hao ga và phải thay thế hay bơm ga như những dòng điều hoà khác .

  Một ưu điểm lớn nhất của dòng Điều hoà di động công nghiệp Nakatomi này đó là máy không phải lắp đặt hay đi đường ống nóng hay đường ống nước thải mà tất cả những thứ đó được tích hợp trong máy,rất tiện dụng và gọn gàng đối với môi trường công nghiệp .

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống làm mát cho nhà máy,nhà xưởng thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi . Phú Nguyên với hơn 5 năm trong ngành tư vấn làm mát cho các công trình lớn nhỏ cho các nhà máy nhà xưởng của nước ngoài chúng tôi luôn cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khashc hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất .

  Trân trọng cảm ơn !

  [​IMG]

  ——————————————————————————————————————
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng