Điều cần biết khi làm video quảng bá thương hiệu tphcm quận 6

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mika, 16/12/17.

 1. mika

  mika Thành viên mới

  Nhiều nhà đài đang cố gắng cải thiện được các chương trình truyền hình nhằm cung cấp cho khan giả những chương trình thú vị và bổ ích.

  Cần xoáy vào những ý tưởng lớn mang lại hiệu quả lâu dài ( Nhận làm clip )

  [​IMG]

  Để có thể thực hiện được những nguyên tắc này, không ít công ty đã phải nghĩ ra nhiều ý tưởng khác nhau nhưng vẫn chưa thành công trong việc " nhấn mạnh " thương hiệu, dịch vụ bằng cách nhìn nhận của khách hàng vào công ty của họ. Những thương hiệu lớn đã có sự phát triển từ lâu đời nhưng chỉ cần một tí sai sót trong những video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của công ty.

  Video phải hướng đến được mục tiêu là khách hàng ( slideshow ảnh )

  Một video quảng cáo được xem là thành công khi tạo được ấn tượng và gây được chú ý đến người xem. Tạo ra được phản ứng tích cực về cách suy nghĩ về sản phẩm và quyết định có lựa chọn mua sản phẩm và dịch vụ đó hay không. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sạn thì khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được cụ thể chi tiết khi xem quảng cáo, như vậy sẽ tạo được cho họ sự thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên.

  Biết tận dụng lợi thế của các phương tiện truyền thông trong việc phát triển thương hiệu ( làm theo yêu cầu TpHCM )

  Một ý tưởng độc đáo và sáng tạo luôn phải gắn liền được với một thương hiệu nào đó để làm nền tảng cho sự phát triển. Hay nói một cách khác thì ý tưởng sáng tạo sẽ phát huy được với mọi hình thức truyền thông. Với việc lên ý tưởng và thiết kế các video quảng cáo các bạn nên tận dụng tối đa những thế mạnh mã mỗi kênh truyền thông mang lại.

  Video cần rõ ràng , đơn giản và tạo được điểm nhấn cho thương hiệu

  Một video rõ ràng và đơn giản nhưng lại có đầy đủ thông điệp cần truyền tải đến khách hàng trong video quảng cáo đó. Và để đánh giá được sự thành công và tính hiệu quả trong video quảng cáo đó thì bạn cần phải tạo được điểm nhấn và sự ấn tượng cho khách hàng. Hãy lắng nghe những ý kiến mà họ phán xét rồi mới biết được video đó thành công hay thất bại. Đôi lúc chính bạn cũng có thể tự đặt ra cho mình những câu hỏi như suy nghĩa của khách hàng để biết được ssarn phẩm của mình làm ra có thành công không ?

  Trên đây, là bài viết mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm cần chú trọng trong việc làm phim quảng cáo. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi chia sẻ và nếu các bạn đang có nhu cầu làm video quảng cáo cho công ty hay doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

  Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018

  Mail: nghiahey@gmail.com

  Fb.com: fb.com/ctyseoonline
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng