Điện thoại Xiaomi Mi Max 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Nguyengiamobile, 1/12/19.

 1. Nguyengiamobile

  Nguyengiamobile Thành viên mới

  Tìm hiểu điện thoại Xiaomi Mi Max 2

  Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2 là một trong những thiết kế hoàn chỉnh của chiếc điện thoại Mi Max. Chính vì vậy nó sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

  Thiết kế đột phá
  Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2 là chiếc điện thoại thiết kế với khung kim loại nguyên khối cao cấp tạo sự sang trọng và hiện đại. Tuy kích thước màn hình lên đến 6,4 inch nhưng nó cũng rất dễ để bạn cầm nắm một cách thoải mái bởi phần mặt lưng đã được bo tròn sang hai bên.
  Một trong những đặc điểm cực kỳ đáng chú ý của chiếc điện thoại này đó chính là nó có khả năng chia đôi màn hình. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể chạy 2 ứng dụng cùng một lúc mang đến trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

  Camera chất lượng
  Khả năng chụp ảnh của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2 cao cấp hơn so với chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max. Chiếc điện thoại này sử dụng cảm biến Sony imx 386 mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ cao. Ngoài ra camera của chiếc điện thoại này còn có thể lấy nét theo pha, chụp HDR thông minh.

  Dung lượng pin lớn
  Dung lượng pin theo như hãng sản xuất đưa ra đó là nó có thể có thời gian trò chuyện liên tục lên đến 57 giờ. Điều này là nhờ viên pin với dung lượng 5300 mAh. Bên cạnh đó chiếc điện thoại còn ứng dụng công nghệ sạc nhanh giúp người dùng có thể sạc pin nhanh chóng khi cần thiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng