Diễn đàn hàng hải quốc tế tại Singapore

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi taichinhnguyenle, 28/9/17.

 1. taichinhnguyenle

  taichinhnguyenle Thành viên mới

  1. Chương trình nghị sự bao gồm diễu hành tàu chiến, đánh giá và xem xét lại an ninh hàng hải. Diễn đàn khai mạc trùng với dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hải quân Cộng hòa Singapore.
   [​IMG]

   Các tàu chiến quốc tế đổ về căn cứ hải quân Changi. Ảnh: CNA

   Ngày 15-5, tàu chiến của 20 quốc gia (Mỹ, Trung Quốc, Nga, Pháp, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Sri Lanka, Ấn Độ, Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Philippines, Canada, Pakistan, Việt Nam, Bangladesh và Brunei) đã cập cảng Changi của Singapore tham dự Diễn đàn hàng hải quốc tế 2017. Tổng cộng có 46 tàu chiến và 4 máy bay từ 21 nước (kể cả chủ nhà Singapore) tham gia.

   Tuần trước, hải quân Singapore cũng đã dẫn đầu đoàn tàu tuần tra đa quốc gia từ eo biển Malacca đến biển Đông. Tổng thống Singapore Tony Tan tham dự cuộc diễu hành của các tàu chiến và khẳng định rằng sự kiện này là minh chứng cho tình hữu nghị và mạng lưới quan hệ rộng khắp của hải quân Singapore trên thế giới. Căn cứ hải quân Changi đón hơn 100 tàu chiến nước ngoài ghé thăm mỗi năm.
   6/ VẬY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ
   + Chứng minh tài chính là một trong những khâu khá quan trọng trong việc xin visa du học, du lịch. Mục đích chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng bạn có khả năng tài chính, đủ khả năng chi phí cho visa du lịch hoặc bão lảnh du học.
   + Chứng minh tài chính có nhiều loại: Sổ tiết kiệm, Sao kê tài khoản cá nhân, tài sản nhà đất nếu có…
   + Khi bạn có dự định cho cuộc du lịch nước ngoài hoặc du học các nước phát triển, thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị khâu hồ sơ: Hồ sơ cơ bản tùy thân, giấy tờ xe ô tô (nếu có), giấy tờ nhà đất (nếu có) chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập…

   7/ VẬY CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ GÌ
   + Chứng minh thu nhập cũng là một khâu khá quan trọng trong quá trình xin visa hoặc bảo lãnh du học, đối với những đối tượng kinh doanh tự do không thể chứng minh được thu nhập, không thể chứng minh được nguồn tiền tài chính từ đâu ra…
   + Bạn đang băng khoăn về vấn đề chứng minh thu nhập? Bạn cần tìm một công ty có độ uy tín về vấn đề này? Bạn chưa hiểu chứng minh thu nhập là gì?
   +_Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực visa và chuyên hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn xem ngành nghề nào phù hợp với khả năng và độ tuổi của mình. Hiện tại chúng tôi có đến 32 công ty hợp tác ký hợp đồng lao động về các vấn đề xin visa hoặc hỗ trợ vay vốn ngân hàng, ngoài HĐLĐ chúng tôi còn làm thêm các dịch vụ: Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng góp vốn, Hợp đồng thuê xe, Hợp đồng thuê nhà đất…


   CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN LÊ
   MST: 0313939768

   ĐIỆN THOẠI: (08).668-14235 _ 0903.195.113 MR KHOA
   VĂN PHÒNG CHÍNH:
   859 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP.HCM

   ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI TP.HCM
   92/3 THẠNH MỸ LỢI, P. THẠNH MỸ LỢI, QUẬN 2, TP.HCM

   ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI HÀ NỘI
   NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NỘI

   EMAIL: 1987KHOA.LE@GMAIL.COM
   CHÚC CÁC BẠN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THÀNH CÔNG!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng