Diễn biến sôi động tại thị trường bất động sản Đức Hòa

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi thutrang2805, 26/3/20.

 1. thutrang2805

  thutrang2805 Thành viên

  Với sự phát triển về hạ tầng và mở rộng hệ thống giao thông liên kết, bất động sản Long An ngày càng được đánh giá cao trong xu hướng dịch chuyển vùng ven. Trong đó, Đức Hòa cũng là cái tên khá nổi bật với nhiều tiềm năng.

  • Dự án có sức hút nhất nhì tại Đức Hoà hiện nay: Bella Vista, West lake golf & villas
  Theo đánh giá, huyện Đức Hòa đang có những bước tiến rõ rệt về thị trường Bất động sản. Một “cò đất” phấn khởi cho biết từ đầu năm đến nay tháng nào cũng có vài giao dịch thành công - một con số khá ấn tượng so với những vùng được đánh giá là trung tâm nhưng lại khá yên ắng. Phân khúc giao dịch chủ yếu là những lô đất nền trong khu dân cư hiện hữu có diện tích khoảng 100m2 với giá từ 1 - 1,4 triệu đ/m2 (đã bao gồm phí chuyển nhượng).

  [​IMG]

  Giá đất thổ cư tại huyện Đức Hoà có sự chênh lệch cao giữa từng khu vực:

  • Đất tại mặt tiền đường, gần chợ, UBND thị trấn dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2.
  • Các vị trí khác có mức giá chỉ từ 8 - 10 triệu đồng/m2.

  Thực tế, đây là những sản phẩm này đang ngấm ngầm cạnh tranh với sản phẩm đất nền của một số dự án nổi trội tại khu vực này như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu dân cư Bệnh viện đa khoa Hàn Quốc… Theo đánh giá chung, nhưng lô đất như vầy rất được lòng khách hàng vì có kết quả đầu tư khá hiệu quả. So với cùng kỳ năm trước, các lô đất tại đây đã tăng giá từ 30 - 40%. Bên cạnh lợi thế về giá thì việc chuyển nhượng cũng dễ hơn, phù hợp với chiến lược lướt sóng.

  [​IMG]


  Hơn thế, hưởng lợi từ chính sách phát triển của tỉnh Long An, khu vực này không những gần các khu công nghiệp mà còn khá gần với Tp. Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi, có bệnh viện đa khoa, làng đại học… và đặc biệt với tầm giá “mềm” như này rất phù hợp với thu nhập và khả năng của nhiều người lao động tại địa phương. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự xuất hiện của các dự án quy mô đã phần nào thay da đổi thịt cho Đức Hòa, góp phần không nhỏ đưa bất động sản tại đây vào danh sách “thịnh hành”.

  Bên cạnh Đức Hòa, các huyện như Cần Đước, Bến Lức cũng tạo “sóng gió” không nhỏ khi thu hút lượng lớn các dự án đầu tư đổ về, không kém cạnh gì trung tâm Thành phố Tân An. Sắp tới đây, chắc chắn Đức Hòa sẽ còn chứng kiến những chuyển biến rõ rệt và mạnh mẽ hơn nữa, hứa hẹn trở thành điểm sáng cho bất động sản Long An.
  nguồn: https://nhadatlongan-city.blogspot.com/2019/08/bat-dong-san-duc-hoa.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng