Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 28/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Rất nhiều bạn thí sinh đang muốn biết Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về điểm chuẩn cũng như các thông tin liên quan khác về học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.
  http://yduochn.com.vn/
  [​IMG]

  Rất nhiều bạn thí sinh đang muốn biết Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về điểm chuẩn cũng như các thông tin liên quan khác về học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

  Hiện nay, có không ít các bạn trẻ mốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong đó có nhiều bạn đã là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp các ngành như kinh tế, kỹ thuật,... Hiện tượng này có thể được lý giải bởi thực trạng sinh viên các khối ngành như kinh tế, kĩ thuật,... đang phải cạnh tranh việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp ra trường, có nhiều cử nhân sau khi ra trường 1 thời gian rất lâu nhưng chưa xin được việc làm. Trong khi đó, nguồn nhân lực về ngành Dược nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung ở nước ta đang bị thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy việc cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường chưa xin được việc làm và chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 1 điều dễ hiểu.
  > lien thong cao dang xet nghiem
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
  Phương thức cũng như điểm chuẩn xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều mà các bạn thí sinh quan tâm khi có ý định theo học VB2 Cao đẳng Dược. Theo đó, phương thức xét tuyển cũng như điểm chuẩn ở từng trường khác nhau là khác nhau. Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược theo phương thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần phải thi. Điều kiện để xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường là:

  Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
  Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra
  Đây có thể xem là điều kiện thuận lợi để các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học VB2 Y Dược có thể theo học.

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
  Để tham gia đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng đầu tiên
  • 01 bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4 (số lượng 4)
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)
  >>> liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng