Dịch vụ y tế tư nhân chất lượng tại phòng khám Hồng Phong

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phamthanhphong, 7/6/18.

 1. phamthanhphong

  phamthanhphong Thành viên mới

  Cơ sở y tế nào là an toàn?

  Tại Tp.HCM có rất nhiều phòng khám ngoài công lập phục vụ những người có nhu cầu khám chữa bệnh ở những phòng khám ngoài công lập. Ưu điểm của những phòng khám này so với những bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống công là thủ tục nhanh chóng, quá trình khám chữa bệnh nhanh hơn, ít quy trình hơn. Đội ngũ bác sỹ làm việc quan tâm hơn với bệnh nhân. Chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của nhân viên tốt hơn. Cơ sở vật chất sạch sẽ hơn, một số phòng khám tư nhân mới được xây dựng nên có bề ngoài nhìn khang trang hơn.
  [​IMG]

  Tuy nhiên không chỉ có những phòng khám tư nhân chất lượng, uy tín với phương thức hoạt động làm việc đảm bảo cho bệnh nhân. Còn tồn tại những phòng khám tư nhân làm việc rất cẩu thả, không minh bạch trong những khâu thanh toán, xử lý, điều trị. Vậy làm sao để tìm được bệnh viện tư nhân uy tín để tránh những phiền hà, rắc rối và nguy hiểm khi khám chữa bệnh tại những cơ sở thiếu uy tín?

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 - 162 Lê Hồng Phong. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận và cấp quyền hoạt động. Là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín nhất trên địa bàn Tp.HCM. Với cơ sở hạ tầng thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao được thực hành thực nghiệm qua nhiều năm. Chi phí khám chữa bệnh được thông báo công khai theo quy định của bộ y tế và đặc biệt là thông tin được giữ kín một cách tuyệt đối.
  [​IMG]

  Phòng khám Hồng phong được khẳng định bởi bộ y tế, các cơ quan ban ngành liên quan khác. Bên cạnh đó là sự công nhận của cộng đồng mạng khi có liên tiếp những bài báo viết về phòng khám như bài viết phòng khám đa khoa hồng phong hồ chí minh của trang 24h. Một trong những trang báo được nhiều người truy cập và tin tưởng nhất hiện nay. Không chỉ 24h trang thanh niên còn khẳng định về phòng khám Hồng Phong qua bài báo phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không để khẳng định lại khả năng của phòng khám Hồng Phong. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết, bài báo trên những diễn đàn được mọi người tin tưởng nhất hiện nay.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong, luôn phục vụ 24h trong tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

  Mọi chi tiết liên hệ 028.3924.5555 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn nếu có nhu cầu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng