DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi Luật Sư riêng, 22/1/19.

 1. Luật Sư riêng

  Luật Sư riêng Thành viên

  Tư vấn hợp đồng doanh nghiệp là một loại hình thức nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn yếu tố quan trọng nhất để duy trì sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và tính chặt chẽ trong bản hợp đồng, đàm phán thương lượng hợp đồng, tư vấn hoặc làm đại diện hỗ trợ giải quyết khi có tranh chấp xảy ra và những hợp đồng thương mại quốc tế…. Để có thể trợ giúp khách hàng xử lý những vấn đề văn bản hợp đồng và những trường hợp có thể xảy ra như tranh chấp hợp đồng và khi nhận được yêu cầu thương lượng đàm phán hợp đồng từ phía doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Công ty Luật Sư Riêng chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc tư vấn, rà soát, soạn thảo hợp đồng để trợ giúp và hỗ trợ khách hàng.

  1. Soạn thảo hợp đồng:

  Một yếu tố quan trọng đảm bảo sự ổn định của hoạt động kinh doanh hiện nay là tính hợp pháp, chặt chẽ của hợp đồng giữa doanh nghiệp và các đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp. Một sai sót nhỏ trong hợp đồng có thể dẫn đến thất thoát lớn về tài sản, mất mát về uy tín và tổn hại về thương hiệu. Thực tế cho thấy, tất cả các tranh chấp đều bắt nguồn từ những bất cập của hợp đồng. Tuy nhiên, soạn thảo một hợp đồng như vậy không đơn giản. Để tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” thì các doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp ngay từ đầu.

  2. Hỗ trợ đàm phán, thương lượng hợp đồng

  Đàm phán, thương lượng hợp đồng với một doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, việc thương lượng thành công và đạt được những thảo thuận luôn đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng.

  Công ty Luật Sư Riêng sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn đàm phán cho doanh nghiệp, hỗ trợ đàm phán khi khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu cần người đàm phán và làm người đại diện trực tiếp để đi đàm phán hợp đồng.

  3. Giải quyết tranh chấp hợp đồng

  Doanh nghiệp luôn có sự cạnh tranh kinh doanh nên khi ký kết hợp đồng thì không tránh khỏi những trường hợp tranh chấp về hợp đồng và nhiều công ty doanh nghiệp không biết nên giải quyết việc tranh chấp như thế nào cho thỏa đáng nên phải nhờ đến công ty luật để giải quyết những tranh chấp này.

  Là bên đại diện để giải quyết tranh chấp cho khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những phương án để hòa giải và thương lượng để giải quyết ổn thỏa cho hai bên.

  Trong trường hợp không hòa giải hay thương lượng được, chúng tôi tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng thông qua hòa giải, trọng tài hoặc khởi kiện vụ án tại tòa.

  4. Các loại hợp đồng chúng tôi tư vấn:

  4.1. Hợp đồng mua bán

  4.2. Hợp đồng dịch vụ

  4.3. Hợp đồng mua bán nhà đất

  4.4. Hợp đồng chuyển nhượng

  4.5. Hợp đồng chuyển giao

  4.6. Hợp đồng thuê/cho thuê

  4.7. Hợp đồng tặng cho

  4.8. Hợp đồng ủy thác

  4.9. Hợp đồng vay/cho vay

  4.10. Hợp đồng xây dựng

  4.11. Hợp đồng lao động

  TƯ VẤN, RÀ SOÁT VÀ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG
  ---------------------------------------------
  Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
  Hotline: 086 5555 330 – 02862765595
  Trụ sở: 25 Vũ Tông Phan - An Phú-Quận 2-TP.HCM
  Email: hopdong@luatsurieng.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng