Dịch vụ truyền hình internet VNPT có những hình thức thanh toán nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 28/9/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Dịch vụ truyền hình internet VNPT tích hợp trên đường truyền cáp quang chất lượng cao đã luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi tiện ích đặc biệt, giá thành hấp dẫn nhiều ưu đãi mà còn mang đến nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.
  Xem thêm: Internet VNPT
  Lựa chọn hình thức thanh toán đối với dịch vụ truyền hình internet VNPT sao cho phù hợp luôn là điều quan tâm của nhiều người dùng. Để tìm hiểu về các hình thức thanh toán truyền hình internet VNPT bạn đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

  Lựa chọn hình thức thanh toán nào cho dịch vụ truyền hình internet VNPT?
  Lựa chọn hình thức thanh toán sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ truyền hình internet VNPT luôn là điều mong muốn của bất cứ người dùng nào. Theo đó, nhà mạng VNPT đưa ra các hình thức thanh toán dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền internet cáp quang như sau:
  + Tiền cước dịch vụ truyền hình VNPT thanh toán qua hệ thống cửa hàng, các điểm giao dịch nhà mạng trên toàn quốc gần nhất với địa điểm của khách hàng.
  + Khách hàng có thể đăng ký hình thức thanh toán cước phí tại nhà để nhân viên nhà mạng đến thu hàng tháng.
  + Sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ internet đem đến cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ truyền hình internet VNPT trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng (Bankplus).
  + Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn thẻ cao để thanh toán cước phí song hình thức này có mức chiết khấu cao hơn.
  Xem thêm: cáp quang Viettel
  Do đó, tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể mà bạn lựa chọn cho mình hình thức thanh toán dịch vụ truyền hình internet VNPT sao cho tiện lợi, tiết kiệm nhất.


  [​IMG]


  Tiện ích dịch vụ truyền hình internet VNPT
  Việc ứng dụng công nghệ đường truyền mới tích hợp trên hạ tầng cáp quang GPON mới mà dịch vụ truyền hình internet VNPT đã đem đến cho người dùng giao thức tương tác hoàn toàn mới với rất nhiều tiện ích nổi bật.
  Xem thêm: Internet VNPT và truyền hình VNPT
  + Dịch vụ truyền hình internet VNPT có nhiều kênh truyền hình hấp dẫn, trong đó bao gồm cả các kênh HD đem đến cho người dùng những thời gian giải trí tuyệt vời ngay tại nhà với âm thanh sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.
  + Kho nội dung truyền hình theo yêu cầu phong phú để người dùng lựa chọn nội dung mình muốn xem theo thể loại cụ thể.
  Ngoài các tiện ích, dịch vụ truyền hình được cung cấp bởi nhà mạng VNPT còn thu hút sự chú ý từ phía khách hàng bởi mức giá thành vô cùng hấp dẫn và thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng