Dịch vụ sửa máy in tận nơi tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huyhoang26, 23/2/18.

 1. huyhoang26

  huyhoang26 Thành viên mới

  Máy in là thiết bị văn phòng dùng để in ấn văn bản, giấy tờ. Một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay hoặc kể cả là ở một số gia đình kinh doanh tại nhà. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng máy in thì sẽ xảy ra một số lỗi khiến cho máy in không thể hoạt động thì đi đâu để sửa cho đảm bảo. Hiện nay các cửa đang cạnh tranh với nhau theo dịch vụ sửa máy in tận nơi.


  [​IMG]

  Máy in khi hoạt động thường xuyên và liên tục như vậy thì dù máy tốt cỡ nào cũng phải có những lỗi hay gặp: kẹt giấy máy in, máy không hoạt động, bảng in bị lem hoặc mất chữ, mất hàng, máy in không vô điện, máy in kêu to, máy vô điện chớp đèn nhưng không in, máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét, máy in ra sai màu, thiếu màu, in được một tờ rồi ngưng, tắt máy lại in tiếp một tờ rồi ngưng,....


  Do đó, khi máy bị lỗi bạn chỉ cần gọi dịch vụ sửa máy in tận nơi. Như vậy, vừa nhanh vừa tiện, bạn khỏi phải vất vả đem máy đến các cửa hàng mới có thể sửa được rồi lại mất thời gian đi lấy về. Trong thời gian sửa chữa thì công việc in ấn cũng bị gián đoạn. Vì vậy, nay đã có dịch vụ sửa máy in tận nơi để khắc phục tình trạng trên cho bạn. Việc bạn chỉ cần bây giờ là chọn cho mình nơi uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ để gọi đến sửa máy in cho mình.


  Hiện nay, nơi được đánh giá có chất lượng dịch vụ sửa máy in tận nhà đảm bảo nhất là Công ty TNHH DV tin học và viễn thông Huy Hoàng. Với quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề. Huy Hoàng cam kết với bạn thời gian sửa máy in tại Sài Gòn tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp nhân viên phải mang máy về công ty (đối với những lỗi nặng). Và để đảm bảo cho công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian sửa máy thì Huy Hoàng sẽ cho bạn mượn máy in với chức năng tương đương máy đang được sửa.


  [​IMG]

  Ngoài ra nếu sau khi sửa chữa máy in của bạn vẫn bị lỗi cũ, Huy Hoàng sẽ hỗ trợ sửa chữa máy in hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, khi khách hàng cần được hỗ trợ về mặt kỹ thuật thì nhân viên sẽ hỗ trợ 24/24 cho bạn hoàn toàn miễn phí.


  Liên Hệ : CÔNG TY TNHH TM & DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Địa Chỉ : 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận
  Điện Thoại : 0908 2828 57 – 028 7301 7979
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng