DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanhnhan97, 10/8/22.

 1. Thanhnhan97

  Thanhnhan97 Thành viên

  CHÚNG TÔI GIÚP BẠN ĐẶT NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP
  TÂY GROUP đối tác cao cấp của Google. Với khả năng tư duy và nhiều năm kinh nghiệm, TÂY GROUP sẽ giúp quảng cáo của bạn được xét duyệt và hiển thị nhanh chóng trong TOP tìm kiếm.
  Với Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách để đảm bảo số tiền chi tiêu cho quảng cáo không bao giờ vượt qua mức ngân sách mà bạn đưa ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ngừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn thấy không hiệu quả.
  GỌI HOTLINE 0867900500
  1 Đặt hạn mức ngân sách
  Bạn thoải mái đặt mức ngân sách để đảm bảo chi tiêu không vượt quá giới hạn.
  2 Quản lý linh hoạt
  Không cần phải cam kết sử dụng lâu dài. Bạn có thể tạm dừng bất cứ khi nào bạn muốn.
  3 Trả tiền khi có kết quả
  Bạn chỉ mất tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo và thực hiện các hành động xoay quanh quảng cáo.

  TRIỂN KHAI DỊCH VỤ GOOGLE ADS
  CHỌN TỪ KHOÁ
  Khách hàng cung cấp bộ từ khóa cần quảng cáo. TÂY GROUP sẽ thực hiện khảo sát độ cạnh tranh bộ từ khóa sau đó sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Nếu chưa có bộ từ khoá, khách hàng cung cấp cho chúng tôi mục tiêu và yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm từ khóa phù hợp với ngân sách và ngành nghề của bạn.
  BÁO GIÁ
  Sau khi thống nhất lựa chọn bộ từ khoá, TÂY GROUP sẽ gửi báo giá trọn gói trong 1 tháng, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị 24/24 ở vị trí top 1-4 trên công cụ tìm kiếm của Google.
  LỰA CHỌN CÁC GÓI DỊCH VỤ
  Tùy vào số lượng từ khóa, ngành nghề khác nhau, vị trí khác nhau sẽ có mức giá tại mỗi thời điểm khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký gói 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để có mức giá tốt nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng