Dịch vụ làm visa Trung Quốc F - Thị thực phi thương mại

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Visa Việt, 7/9/17.

 1. Visa Việt

  Visa Việt Thành viên mới

  Dịch vụ làm visa chữ F - visa thăm viếng hay visa phi thương mại Trung Quốc nhanh chóng và giá rẻ của công ty Visa Việt cam kết thành công 99.99%. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để được báo giá tốt nhất
  Visa F hay còn gọi là visa công tác Trung Quốc được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích giao lưu, thăm viếng và khảo sát nhưng không được tiến hành các hoạt động thương mại với thời gian lưu trú không quá 06 tháng. Một số trường hợp đặc biệt doanh nhân nước ngoài có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước Trung Quốc trong thời gian dài có thể được cấp thị thực F trong vòng 12 tháng.

  Hồ sơ làm visa thăm viếng Trung Quốc ( thị thực chữ F ) gồm :
  1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh.

  2. Tờ khai visa cùng hình thẻ: 01 (một) “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (V2013) cùng 01 (một) tấm hình thẻ (4cm x 6cm) được chụp trong vòng 06 (sáu) tháng trở lại dán trên tờ khai, ảnh màu (nền nhạt) và không đội mũ.

  3. Bản chính và bản phôtô giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc cư trú hợp pháp (dành cho trường hợp không phải công dân Việt Nam): cần cùng cấp bản chính và bản phôtô giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

  4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài): nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh; nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp. Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  5. Thư mời của đơn vị hữu quan bên Trung Quốc, thư mời này phải bao gồm các nội dung sau đây:

  a. Thông tin cá nhân về người được mời: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu…;

  b. Thông tin chuyến đi của người được mời: lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm, mối quan hệ với đơn vị hoặc người gửi lời mời, nguồn chi phí…;

  c. Thông tin của đơn vị gửi lời mời: tên đơn vị hoặc người gửi lời mời, địa chỉ, số điện thoại, con dấu, đại diện pháp nhân hoặc chữ ký của đơn vị gửi lời mời…

  Lưu ý :
  Visa F là visa phi thương mại vì vậy không nên sử dụng để nhập cảnh Trung Quốc với mục đích làm việc. Trừ một vài ngoại lệ như làm việc cho một công ty tài trợ từ nước ngoài, còn không nếu bạn bị phát hiện sẽ bị trục xuất về nước.

  Trong một số trường hợp, người nộp đơn có thể phải nộp bản sao đặt phòng khách sạn Trung Quốc, đặt vé máy bay khứ hồi và bằng chứng tài chính.

  Thời gian làm visa phi thương mại F
  Thông thường thời gian làm thị thực F sẽ dà hơn visa du lịch L tầm 7-10 ngày làm việc(trừ thứ 7 và chủ nhật). Trong trường hợp bạn cần gấp hoặc có lịch trình khẩn cấp hãy tìm đến công ty dịch vụ làm visa Visa Việt để có thể đươc giúp đỡ và hỗ trợ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng