Dịch vụ làm trần thạch cao tại đông anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tholamtran, 22/9/17.

 1. tholamtran

  tholamtran Thành viên mới

  Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp,lành nghề,có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao.Đặc biệt với óc sáng tạo phong phú cùng khả năng tư vấn,thiết kế những mẫu trần vách thạch cao đẹp,hiện đại và phù hơp nhất với không gian và tính năng sử dụng của từng phòng trong ngôi nhà.Thợ làm tran thach cao tai dong anh cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng tại đây những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất trên thi trường.
  [​IMG]
  Thợ làm trần thạch cao của Đại hải nhận làm trần vách thạch cao,trần thạch cao thả,trần nhựa...tại tất cả các xã và thị trấn thuộc huyện đông anh như:Bắc Hồng,Cổ Loa,Dục Tú,Đại Mạch,Đông Hội,Hải Bối,Kim Chung,Kim Nỗ,Liên Hà,Mai Lâm,Nam Hồng,Nguyên Khê,Tầm Xá,Thụy Lâm,Tiên Dương,Uy Nỗ,Vân Hà,Vân Nội,Việt Hùng,Võng La,Xuân Canh,Xuân Nộn,Vĩnh Ngọc.
  Hiện nay thợ làm trần thạch cao tại đông anh Đại hải đang ưu tiên cho tất cả các khách hàng tại huyện đông anh.
  Để trần vách thạch cao đạt được hiệu quả và chất lượng tốt nhất,bên cạnh việc sử dụng vật liêu tốt,chính hãng thì việc thi công phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.
  Hãy thể hiện tình yêu của bạn đến ngôi nhà mình bằng việc sử dụng dịch vụ thợ làm trần thạch cao tại đông anh của Đại hải.
  [​IMG]
  Sản phẩm của thợ làm trần thạch cao tại đông anh Đại hải gồm có:-trần vách thạch cao khung xương chìm.
  -trần vách thạch cao khung xương nổi (trần thả).
  -trần nhưa.
  -trần vách thạch cao cách âm,cách nhiệt,chống cháy,tiêu âm...
  -Sơn nhà,sơn bả matit trong và ngoài nhà,sơn bả trần vách thạch cao,sơn chống thấm ngoài nhà. Tất cả các khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 khi đến với thợ làm trần thạch cao tại đông anh của Đại hải.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:NGUYỄN HẢI:0975854282
  Trang website;http://www.tholamtranthachcao.com/2017/04/tho-lam-vach-tuong-ngan-chia-phong-bang-thach-cao.html
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng