Dịch vụ internet VNPT tại sao lại thông báo không có hạ tầng để lắp đặt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 30/9/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Dịch vụ internet VNPT tại sao lại thông báo không có hạ tầng để lắp đặt?
  Tại sao dịch vụ internet VNPT lại thông báo đến khách hàng không có hạ tầng lắp đặt hiện đang là một trong những thắc mắc hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu lắp mạng do VNPT cung cấp. Để đi tìm lời giải đáp cho trường hợp này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết bài viết này nhé!
  Xem thêm: Internet VNPT

  Tại sao dịch vụ internet VNPT thông báo không có hạ tầng lắp đặt?
  Đây có lẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi mà đang có nhu cầu lắp đặt internet VNPT phục vụ mục đích sử dụng mà lại nhận được thông báo từ dịch vụ không có hạ tầng lắp đặt. Trường hợp này xảy ra do đâu?

  • Hết hạ tầng:

  Một trong những nguyên nhân khiến nhà mạng VNPT đưa ra lý do đến khách hàng không thể lắp đặt dịch vụ internet VNPT đó chính là toàn bộ port (cổng kết nối) tại các trạm cũ đã hết nên không thể nhập thêm bởi có thể sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đường truyền. Đối với những trạm đã hết hạ tầng sẽ được nhà mạng VNPT tiến hành bổ sung sau khoảng từ 1 đến 2 tháng.

  • Đang triển khai hạ tầng:

  Việc địa điểm của khách hàng mới đang trong giai đoạn được nhà mạng VNPT triển khai xây dựng mạng lưới internet cáp quang cũng sẽ nhẫn được thông báo không có hạ tầng lắp đặt. Thời gian chờ đợi đến khi mạng lưới hoàn thành có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể.
  Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

  • Khoảng cách để kéo dây quá xa trạm:

  Nếu như khoảng cách để kéo dây từ trạm về địa điểm của khách hàng quá xa thì tín hiệu mạng VNPT sẽ không thể phủ sóng. Điều này cũng trở thành nguyên nhân khách hàng nhận được thông báo không có hạ tầng lắp mạng internet VNPT từ nhà mạng.

  [​IMG]


  Ưu điểm của dịch vụ internet VNPT
  Lựa chọn sử dụng dịch vụ internet VNPT là một trong những quyết định đúng đắn nhất của người dùng khi đứng trước nhiều sự chọn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Việc ứng dụng thành công các công nghệ viễn thông mới, bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới mà dịch vụ lắp đặt internet được cung cấp bởi nhà mạng VNPT luôn khiến khách hàng hài lòng với:
  Xem thêm: Làm sao lắp internet VNPT

  + Chất lượng và tốc độ đường truyền mạnh mẽ, ổn định, không chịu sự tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài như hóa chất ăn mòn, thời tiết hay địa hình…
  + Khả năng suy giảm tín hiệu đường truyền gần như không có bởi nhà mạng VNPT luôn tập trung để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như bảo trì thường xuyên, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình truy cập internet của người dùng.
  + Đa dạng gói cước dịch vụ với mức giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng