Dịch vụ in Tem Bảo Hành

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cantho307, 14/9/18.

 1. cantho307

  cantho307 Thành viên mới

  Tem bảo hành là 1 loại tem được dùng để niêm phong và bảo hành cho những hàng hóa ngành điện lạnh, điện tử, kim khí điện máy,... Tem bảo hành có đặc tính là khi đã dán vào sản phẩm rồi thì bạn không thể bóc nó ra được bởi nếu bạn cố tình bóc ra thì tem sẽ bị rách, vỡ và chẳng thể tái sử dụng được.Tem bảo hành thường chứa đựng những thông tin về sản phẩm giúp cho những khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm và tìm kiếm những thông tin về cơ sở sản xuất, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, mã rà soát của sản phẩm…Tem bảo hành thường được in, khắc laser làm ra những hình ảnh, chữ và số biệt lập thậm chí cả màu sắc cũng được thiết kế để chẳng thể làm giả nên quý khách hàng có thể căn cứ vào loại tem để phân biệt các sản phẩm với nhau.
  [​IMG]
  Tem bảo hành ngày một được những nhà sinh sản coi trọng và sử dụng như một lời cam kết cho chất lượng hàng hóa của mình. Tem bảo hành được dán lên những sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi được đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ giúp chúng ta có thể nhận dạng và phân biệt được những hàng hóa cùng loại của các công ty, tổ chức khác nhau. Ta có thể quan sát thấy tem bảo hành được dán ở trên hầu hết các hàng hóa như: mỹ phẩm, các hộp bánh kẹo, máy tính, laptop, ti vi, tủ lạnh, thực phẩm…
  Căn cứ vào những tiêu chí như hình dạng, tính chất hay vật liệu in tem bảo hành người ta có thể phân loại tem thành các loại tem khác nhau như:
  Căn cứ vào tính chất của tem bảo hành có: in tem bao hanh can tho dòn và in tem bảo hành dẻo.

  + In tem bảo hành dòn: là in tem mà khi mới in xong độ dòn của con tem khá thấp, tuy nhiên, sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn. Kể từ thời điểm này, nếu bạn bóc con tem thì nó sẽ bị hỏng và chẳng thể tái sử dụng được nữa.

  + In tem bảo hành dẻo: là in tem trên nguyên liệu decal vỡ. Khi bạn bóc con tem ra để dán vào sản phẩm thì nó có độ dẻo nhất định để bạn có thể dễ dàng dán con tem hơn, điều này giúp bạn dán các sản phẩm góc cạnh nhanh, đẹp và đơn giản hơn. Tuy nhiên, một khi bạn đã dán con tem vào sản phẩm thì bạn chẳng thể bóc nó ra được nữa vì nó sẽ bị rách và vỡ con tem.

  Căn cứ vào hình dạng có: tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình tam giác, tem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình elip, hình ngũ giác, lục giác, hình hoa…
  Tùy theo nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp thành ra đặt in tem bảo hành các loại khác nhau.
  Tem bảo hành có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, các doanh nghiệp hiện nay đều in tem bảo hành cần thơ với một số hình dạng và khổ giống như in tem nhãn cần thơ, cụ thể:

  + Tem hình chữ nhật, hình vuông: 1 x 1.5cm, một x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3cm, 2 x 3cm, 2 x 4cm, 2 x 5cm, 3 x 5cm,...

  + Tem hình tròn: 0.8 x 0.8cm, 1 x 1cm, 1.2 x 1.2cm, một.5 x 1.5cm, 2 x 2cm, 2.2 x 2.2cm,...

  + Tem hình elip: 0.8 x 1.3cm, một x một.5cm, một.2 x một.8cm, 1 x 2cm, một.5 x 2cm, 1.5 x 2.5cm, 1.5 x 3cm, 2 x 3.5cm, 2 x 4cm,...

  Căn cứ vào vật liệu in tem có: tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành halogran, tem bảo hành làm từ chất liệu nhựa, vải…

  Nhà sinh sản sau khi đưa các sản phẩm ra thị trường thường có các chính sách bảo hành đặc biệt là những chính sách bảo hành cho những hàng hóa điện tử, điện lạnh như: ti vi, máy giặt, nồi cơm điện, điều hòa, laptop, điện thoại… tem bảo hành giúp cho nhà sản xuất nhận ra các sản phẩm chính hãng của họ sinh sản và thực hiện bảo hành cho khách hàng 1 cách thuận lợi, tránh việc bảo hành nhầm hàng hóa chẳng do mình sinh sản gây thiệt hại cho đơn vị.Tem bảo hành còn được dùng dán lên nắp hộp để niêm phong hoặc dán lên các chi tiết của sản phẩm để đánh dấu sự bóc mở tháo dỡ, điều này bảo đảm cho những sản phẩm không bị bóc mở tháo dỡ khi đến tay khách hàng được an toàn và nguyên vẹn.

  bởi vậy, khi những sản phẩm được dán tem bảo hành cũng có nghĩa là 1 lời cam kết của các chủ doanh nghiệp sinh sản về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng hóa là chính hãng tạo sự tin cậy cho quý khách hàng và xúc tiến quyết định mua hàng của các quý khách hàng. Thực tế cho thấy các sản phẩm được dán tem bảo hành có số lượng tiêu thụ cao hơn và giá bán cũng tốt hơn so với sản phẩm chẳng được dán tem bảo hành.

  Hãy đến với in giá rẻ cần thơ bên tôi , doanh nghiệp in giá rẻ Cần Thơ - số 23 Đại lộ Hòa Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, để được tham mưu miễn phí và tận tình nhất về thiết kế hay in tem bảo hành. công ty bên mình còn có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ chuyên nghiệp và lành nghề sẽ giúp quý khách có được mẫu thiết kế ưng ý cho hàng hóa.Ngoài ra bên tôi còn có những dịch vụ in bạt hiflex,in catalogue can tho ,in tờ rơi,in menu,in pp...phục vụ cho khách hàng có nhu cầu với giá rẻ, chất lượng cao được nhiều người sống ở tp Cần Thơ và những thành phố phụ cận nơi khác tin dùng.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với bên mình tại Fanpage in tem nhan can tho để được chúng tôi tham mưu kỹ càng hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng