Dịch vụ hoả táng uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaplongtho, 25/7/17.

 1. thaplongtho

  thaplongtho Thành viên mới

  Ngày nay, hỏa táng người chết được cho là một hình thức an táng văn minh, tiết kiệm chi phí cho tang chủ. Trong những năm gần đây, số gia đình chọn hình thức hỏa táng khi có người thân mất đi tăng lên khá nhiều.
  Hay còn gọi là Thiêu là hình thức an táng cho người quá cố bằng cách thiêu xác thành tro sau đó để vào hũ hoặc bình. Tùy theo từng tôn giáo, từng tập tục tro sau khi hỏa táng được đưa về nơi thờ phụng (Nhà Thờ, Chùa...)
  Quy trình hỏa táng

  - Đốt cháy cả quan tài khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ trung bình từ 1600oC – 1700oC bằng hệ thống theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ không khói, không mùi, không ô nhiễm môi trường.

  - Lấy tro, cốt ra khay để nguội sạch sẽ, và cho vào hũ hoặc bình

  - Giao lại cho thân nhân, gia đình

  [​IMG]
  Dịch vụ hỏa táng Long Thọ – Thế mạnh tạo nên tiềm lực cạnh tranh
  Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015, Tháp Long Thọ đã và đang tạo được những ấn tượng đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Đại sảnh tổ chức dịch vụ hỏa táng và tang lễ:
  Đại sảnh tại Long Thọ, nơi có 10 phòng hành lễ được trang bị các thiết bị hiện đại và văn minh
  Với 10 phòng hành lễ trong đó có 02 phòng VIP, khách hàng của Tháp Long Thọ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian hành lễ. Tại đây, chúng tôi trân trọng những giá trị về tín ngưỡng, tôn giáo, vì vậy toàn bộ quy trình hành lễ trước khi đưa vào lò hỏa táng được thực hiện một cách bài bản và đầy đủ (trung bình từ 30 đến 45 phút). Mỗi phòng lễ đều được trang bị hệ thống thang nâng tự động, âm thanh, màn hình led hiện đại truyền hình ảnh trực tiếp ra ngoài đại sảnh.

  Dịch vụ hỏa táng
  Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
  Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
  Chúng tôi thấu hiểu sự bối rối của khách hàng khi có tang gia nên các thủ tục hỏa táng cũng được thực hiện nhanh gọn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tận tâm. Đặc biệt, người thân hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề như khói bụi, vệ sinh… Sau khi kết thúc quá trình hỏa táng (thông thường từ 90 đến 120 phút tùy trường hợp cụ thể), tro cốt cũng được giao đến tận nhà khách hàng với chỉ với một phần chi phí tượng trưng. Đây là những nỗ lực nhầm chi sẻ mất mát với gia quyến.
  Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhưng chi phí hỏa táng tại Tháp Long Thọ vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  Trong đề án của thành phố về việc khuyến khích người dân có hộ khẩu và TK3 đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được hoàn lại tiền khi lựa chọn phương thức an táng là hoả táng. Tháp Long Thọ luôn hỗ trợ người dân khi thực hiện hoả táng tại Tháp Long Thọ đều nhận được đầy đủ mẫu biểu, hướng dẫn người dân hoàn tất thủ tục nhận lại tiền từ thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới
  Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 cùng hệ thống M-pyre 2.0, giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi. Đây là công nghệ tiên tiến được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với môi trường. Từ nơi quan sát được cách ly, người nhà có thể theo dõi trực tiếp cả quá trình diễn ra mà không có bất kỳ sự ô nhiễm nào từ khói bụi.

  Lò hỏa táng - Dịch vụ hỏa táng
  Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III tại Tháp Long Thọ
  Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) cấp chứng nhận về vận hành an toàn, được trang bị hệ thống M-pyre™2.0 điều khiển logic trực quan (ILC) kết nối với internet để điều khiển khả năng gia nhiệt từ xa ,theo dõi hoạt động lò hỏa táng , tăng khả năng theo dõi và bảo trì. Với lớp inox cách nhiệt 4,5 inch đảm bảo độ bền cho lò song song đó lò cũng được trang chức năng khóa tự động nhằm tăng độ an toàn cho người vận hành.
  Nguồn: Công viên Tháp Long Thọ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng