Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucinphuongdong, 23/11/17.

 1. napmucinphuongdong

  napmucinphuongdong Thành viên mới

  Máy in có đổ mực được không ? đổ mực có ảnh hưởng đến máy in không? đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay.
  Hàng loạt những câu hỏi được người dùng máy in đặt ra . Bất kỳ người dùng máy in nào mỗi khi máy in hết mực hoặc bị lỗi đều mong muốn tìm tìm được đơn vị xử lý ngay cho máy in của mình, và lỗi đó không bị tái phát lại nữa.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng trong số đó có những đơn vị chỉ nghĩ đến lợi nhuận của riêng mình mà cung cấp cho khách hàng dịch vụ kém chất lượng.
  Khi máy in gặp dịch vụ kém chất lượng sẽ làm bản in của bạn không được sắc nét, và xảy ra những lỗi trên bản in như mờ, nhòe, vệ đen...
  Để có một dịch vụ hoàn hảo hãy đến với Phương Đông.
  Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực, sửa chữa cho tất cả các dòng máy in trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc luôn có trách nhiệm chúng tôi cam kết.
  - Luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất
  - Chất lượng dịch vụ luôn được Phương Đông đặt lên hàng đầu
  - Giá cả luôn hợp lý, làm việc ngay thẳng , không lừa bịp khách hàng để thu lợi nhuận cá nhân
  - Các linh kiện Phương Đông cung cấp đều được bảo hành. Trong thời gian linh kiện bảo hành mà máy lại bị tái phát lỗi lại chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý, trường hợp do lỗi linh kiện chúng tôi thay thế chúng tôi sẽ thay thế linh kiện mới khác mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.
  - Riêng đối với đổ mực chúng tôi sẽ bảo hành đến khi nết mực trường hợp lỗi do mực chúng tôi xẽ có trách nhiệm hoàn tiền lại cho khách hàng.
  Báo giá dịch vụ đổ mực máy in của Phương Đông.
  [​IMG]
  Hiện nay Phương Đông đã có các cơ sở ở các quận huyện trên địa bàn hà nội như cầu giấy đống đa, thanh xuân, hoàn kiếm, hoàng mai... Dù bạn ở bất kỳ địa điệm nào muốn được sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện sẽ có kỹ thuật tới tận nơi xử lý cho bạn, công việc in ấn sẽ được tiếp tục nhanh chóng.
  Tel : 02439948743 / 0936427808
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. napmucinphuongdong

  napmucinphuongdong Thành viên mới

  Đến với dịch vụ của Phương Đông không những bạn được sử dụng dịch vụ hoàn hảo mà còn nhận được nhiều ưu đãi, Phương Đông luôn có chương trình ưu đãi đặt biệt dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ
  Nhanh tay lên nào để được nhận những phần quà có giá trị