Dịch vụ Diệt Mối tại Quận Long Biên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maivandai, 22/12/17.

 1. maivandai

  maivandai Thành viên mới

  Công ty Pest Control VN xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ diệt mối an toàn tại Long Biên
  lý do vì khu vực này khá ẩm thấp vì nằm dọc theo bờ Sông Hồng được đánh giá là "đất" mối, tạo điều kiện thích hợp để mối tấn công, thức ăn ưa thích của chúng lại là vật dụng hàng ngày của con người sử dụng như (bàn, ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ,...) chúng hoạt động âm thầm và phá hại rất nhanh chóng do số lượng đông cùng hàm răng sắc nhọn, chẳng mấy chốc mà đồ đạc trong nhà tiêu tan, ngoài những đồ gỗ loài mối còn có khả năng tấn công thạch cao, tấm aluminum, dây điện .Do đặc tính thích yên tính và sợ ánh sáng nên mối thường đi theo hệ thống điện ngầm, hộp kĩ thuật, ống nước, nhiều trường hợp mối tấn công làm chập điện rất nguy hiểm.Nhận thấy sự nguy hại của mối gây ra chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối an toàn tại Long Biên như sau:
  [​IMG]

  1.1:Mối ăn bản lề cửa tủ bếp

  1.Phương pháp xử lý được chia làm các bước như sau:

  Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

  Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu hiệu của mối.

  Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

  [​IMG]

  1.2: Nhân viên đặt hộp nhử mối

  Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đẫ được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

  Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công

  2.Cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất.

  -Diệt toàn bộ tổ mối nếu không hiệu quả xin hoàn trả lại tiền

  -Bảo hành 3-5 năm

  -Đảm bảo thực hiện đúng quy trình ,đúng loại thuốc như dịch vụ thông báo

  -Khi đi mang đầy đủ, hóa đơn, hợp đồng,

  -Mặc đồng phục công ty, đeo bảo hộ khi làm việc

  NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

  VPĐH: 482-Quang Trung-Hà Đông-HN HOTLINE:0169.218.0489

  VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN SĐT: 0166.294.7545

  VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội SĐT: 0974.789.623

  VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 0928.089.300
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng