Dịch vụ cáp quang VNPT ra mắt gói cước tích hợp mới Family dành cho gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 19/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Gói cước Familiy mới được cáp quang VNPT tung ra thị trường không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích khác biệt mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc đăng ký dịch vụ riêng lẻ như trước đây.
  Nhằm đem đến một gói cước tích hợp các dịch vụ bao gồm đường truyền cáp quang tốc độ cao, truyền hình, và cả internet di động trong một mức chi phí có thể rẻ hơn đến 50% so với việc đăng ký riêng lẻ, nhà mạng VNPT ra mắt người dùng gói cước mới mang tên Family.
  Nhu cầu cần thiết của một gia đình hiện đại bao gồm đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình theo yêu cầu và internet di động đều sẽ được đáp ứng bởi gói cước tích hợp mới của VNPT là Family. Vậy gói cước tích hợp Family mới có gì nổi bật và đem đến những tiện ích nào cho người dùng? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết nhé!
  Xem thêm: Hòa mạng cáp quang VNPT
  Giá thành rẻ hơn đến 50% so với dịch vụ riêng lẻ
  Một trong những ưu điểm vượt trội của gói cước cáp quang VNPT tích hợp mới dành cho gia đình Family đó chính là giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Theo đó, so với việc đăng ký riêng rẻ các dịch vụ người dùng lựa chọn gói cước Family sẽ giảm 50% giá cước hàng tháng và được giảm đến 66% cước khi không sử dụng truyền hình cáp.
  Xem thêm: Ưu đãi lắp cáp quang VNPT

  [​IMG]


  Xem thêm: Gói cước mới của dịch vụ cáp quang Viettel
  Những ưu đãi từ gói cước tích hợp Family mới
  Hơn thế, gói cước tích hợp Family mới của dịch vụ cáp quang VNPT còn dành tặng khách hàng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:
  + Sử dụng dịch vụ bảo mật internet F-Secure miễn phí trong vòng 1 năm.
  + Tận hưởng các nội dung hấp dẫn nhất của dịch vụ truyền hình MyTV theo yêu cầu.
  + Khách hàng đăng ký hòa mạng gói cước Family sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí gói cước MyTV Net bao gồm 60 kênh truyền hình đặc sắc, 3 tháng gói phim truyện.
  + Ngoài ra, gói cước tích hớp mới Family còn có hình thức thanh toán cước dịch vụ hàng tháng một lần duy nhất, cam kết hỗ trợ khác hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng