Dịch vụ bảo trì hệ thống pccc cho công ty nhà xưởng tại quận 8 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 7/10/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Với chi phí hợp lý, các công trình xây dựng và các khu tổ hợp hoàn toàn có thể được đảm bảo an toàn chống cháy nổ với các thiết bị báo cháy, báo khói, báo nhiệt, v.v... do các tập đoàn có uy tín trên thế giới cung cấp như Siemens AG, DSC, Kyocera, v.v...

  Bảo trì hệ thống PCCC là công việc cần có quy trình kỹ thuật chi tiết. Nhằm thực hiện các công việc theo một trình tự quy định cũng như tránh tình trạng thiết sót công đoạn bảo trì nào đó. Ngoài quy trình kỹ thuật chung, chúng tôi còn có quy trình kỹ thuật cụ thể khi khảo sát bảo trì tại hệ thống PCCC của khách hàng.

  Hệ thống PCCC tự động hầu như không hoạt động và cũng không có nhà quản lý nào mong muốn sử dụng hệ thống này. Do tính chất đặc thù đó mà hệ thống PCCC có thể gặp một số lỗi do không được vận hành, chẳng hạn như rỉ sét, rách đường ống dẫn hay hỏng máy bơm. Do đó, mục đích của việc bảo trì hệ thống PCCC là nhằm kiểm tra toàn bộ hệ thống và khắc phục các lỗi phát sinh. Hệ thống phòng cháy chữa cháy không được bảo trì thường xuyên hoàn toàn có thể không hoạt động khi có tình huống cháy nổ xảy ra, hoặc không thể cảnh báo cháy nổ.

  [​IMG]

  Chúng ta đều biết hậu quả của các vụ cháy là không thể tính toán được. Đám cháy có thể gây thiệt hại nghiêm trọng không chỉ về của cải vật chất mà cả tính mạng con người. Vì vậy, tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy sản xuất áp dụng quy trình quản lý tiên tiến, thì việc bảo trì hệ thống PCCC được họ thực hiện một cách đầy đủ, đúng thời hạn.

  Để hệ thống PCCC hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao thì cần phải có kế hoạch kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, những người trực tiếp vận hành sẽ thành thạo hơn và luôn sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

  Các yêu cầu khi thực hiện việc thi công lắp đặt các hệ thống PCCC là phải đảm bảo về hạ tầng kiến trúc, giao thông và đường thoát nạn. Để đảm bảo được các yêu cầu này, trước khi xây dựng các công trình cần chú ý kết hợp với yêu cầu an toàn PCCC. Mỗi một hệ thống trong toàn bộ hệ thống PCCC đều có các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất đối với từng khách hàng nhằm đặt hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện cũng như đạt được kết quả cuối cùng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN

  Đ/c: 212 Cộng Hòa - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM

  Tel : (08) 2247.1234 – 22.411.113

  Website: http://www.quocanpccc.com/

  Email: sales@quocanpccc.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng