Dịch phun thuốc muỗi cho khách hàng phòng chống sốt xuất huyết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Diệt côn trùng, 27/4/18.

 1. Diệt côn trùng

  Diệt côn trùng Thành viên mới

  Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc...đã phải làm việc hết công suất trong thời gian diễn ra dịch sốt xuất huyết.
  Quy trình phun diệt muỗi
  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Thông qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu trên website, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu phun thuốc muỗi tại nhà của khách hàng.

  Bước 2: Khảo sát, Tư vấn miễn phí, đề xuất phương án diệt muỗi. Các chuyên viên kỹ thuật của Công ty trừ mối Đại Việt sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình để khách hàng hiểu được quy trình cùng mức độ và phạm vi không gian cần diệt muỗi để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Qua kết quả khảo sát, chuyên viên kỹ thuật nắm bắt được địa hình không gian sẽ đề xuất phương thức tiêu diệt muỗi hiệu quả cho khách hàng.

  Bước 3: Thực hiện phun thuốc, Nghiệm thu. Chuyên viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt muỗi tại nơi yêu cầu, sau đó kiểm tra lần cuối, nghiệm thu và bàn giao cho khách. Đồng thời tư vấn các biện pháp diệt muỗi hiệu quả, kéo dài tác dụng ngăn ngừa, diệt muỗi
  [​IMG]
  Bước 4: Bảo hành. Thời gian bảo hành với dịch vụ diệt muỗi của Công ty Đại Việt từ 2- 6 tháng. Công ty đảm bảo trong suốt thời gian bảo hành không có sự xuất hiện của muỗi trong không gian đã được xử lý.

  Bước 5: Xin phiếu đánh giá dịch vụ của khách hàng. Sau mỗi quy trình diệt muỗi hoàn thành, các nhân viên công ty đều gửi lại phiếu đánh giá dịch vụ nhằm mong muốn khách hàng sẽ có những phản hồi chân thực nhất. Giúp công ty phát huy và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một hoàn hảo hơn để đưa đến dịch vụ diệt côn trùng chất lượng hàng đầu phục vụ khách hàng.
  Muỗi là côn trùng rất nguy hiểm, nó gây bệnh trực tiếp sau khi đốt vào cơ thể người. Năm 2017 chứng kiến dịch sốt xuất huyết kinh hoàng cho người dân các tỉnh thành, trong đó có Hà Nội.

  Làm sao để có một cuộc sống an toàn hơn trước kẻ nguy hại là muỗi ?
  Chúng ta cần có những biện pháp phòng chống muỗi như mắc màn khi ngủ. Đây là biện pháp rất cơ bản nhưng lại không mấy người thực hiện.
  Sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà 6 tháng hoặc 12 tháng 1 lần, đảm bảo những con muỗi không có nhiều điều kiện để sinh sản.
  Không để vũng nước đọng, trum vại chứa nước lâu ngày xung quanh nhà...tạo môi trường sinh sống, đẻ trứng cho muỗi
  Nếu khách hàng cần dịch vụ phun diệt muỗi hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Đại Việt.
  website: congtydietcontrung.vn
  hotline: 0986539258
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng