Địa điểm thông tắc hút bể phốt đáng sợ tại hà nội cần chú ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhmt, 21/7/17.

?

con vật yêu thích

 1. con chó

  0 phiếu
  0.0%
 2. con mèo

  0 phiếu
  0.0%
 1. minhmt

  minhmt Thành viên mới

  Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ mất đến chục triêu đồng tậm chí còn hơn cho một dịch vụ thông tắc công hay hút bể phốt chưa?chỉ một dịch vụ nghe chừng như rất đơn giản mà lại mất số tiền lớn như vậy thì hẳn không ai dám làm.

  Hôm nay tôi xin chia sẻ cho mọi người biết vềcách nhận biết và điểm danh cho mọi người những địa điểm đáng sợ ấy

  3 địa điểm thông tắc cống hút bể phốt đáng sợ nhất tại Hà Nội cần tránh xa
  thứ nhất : khu vực cầu giấy đặc biệt là các phường , phố xung quanh bến xe mĩ đình nơi tập trung nhiều những tệ nạn cũng như đàn anh đàn chị nhất . Nơi đây ẩn chứa rất nhiều những "bậc tiền bối" chuyên chặt chém người dân vứi những dịch vụ kinh người trong đó có dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống. họ có cả một đội ngũ chuyên dán áp phích tờ rơi trên cột điện ,tường khắp các ngõ ngách tại khu vực và khi bạn có yêu cầu dịch vụ này mà bạn gọi họ có nghĩa là bạn sẽ không thể không làm dịch vụ này mặc dù rất đắt đỏ ,bởi một lẽ không đơn vị nào có thể giải quyết cho bạn được dù bạn tìm kiếm trên google đi chăng nữa . Và lý do là gì đây ? câu hỏi này tôi sẽ giải đáp ở phần sau nhé.

  Thứ hai : dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ , ai đang sống và làm việc tại khu vực này muốn yêu cầu dịch vụ này thì nên cẩn trọng nhé vì giá có thể là ban đầu đưa ra chỉ đắt hơn thị trường gấp đôi nhưng sau khi hoàn thành công việc mới biết nó gấp đến 10 lần .

  Thứ 3 : Địa chỉ thông tắc cống ,hút bể phốt tại Gia Lâm nhé , cũng tương tự như những trường hợp trên

  Đây là lý do cho tất cả những bất cập trên là
  Bạn đã vô tình gọi số điện thoại dán trên tường , cột điện mà yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống hoặc hút bể phốt đây được coi như địa bàn của họ , dù họ có chặt chém nhưng vẫn phải làm vì họ có đội đàn anh đàn chị trông giữ , không có đội nào có thể vào làm nơi đó được nếu không khi làm xong bị trấn tiền hoặc đánh ....vì vậy dù có gấp 10 lần bạn vẫn phải làm nếu không nước tràn ngập ảnh hưởng đến sinh hoạt , đến sức khỏe gia đình...

  Một lý do nữa là nếu bạn có yêu cầu dịch vụ mà họ nói giá không cao hơn nơi khác là mấy nhưng khi khi hút xong bể phốt nhà bạn giá tiền lại là gấp nhiều lần so với thực tế . hút 1 báo 10. còn có trường hợp nguy hiểm nữa là bạn êu cầu dịch vụ thông tắc cống tại thoát sàn hay nơi nào đó khi đã làm xong ,họ có đi nhờ nhà vệ sinh và họ lại vất vật cứng vào vài ngày sau bạn thấy hiện tượng tắc thì lại gọi và họ sẽ quay để bạn sử dụng dịch vụ đắt nhất....

  hoặc là bạn tìm kiếm trên google địa chỉ thong tắc cống hút bể phốt nhưng lại gọi vào các số quảng cáo như có chữ "QC" "AD" đằng trước thì bạn cũng phải dè chừng vì đây là các địa chỉ không uy tín , những cá nhân bỏ tiền thuê quảng cáo cho dịch vụ này chi phí rất nhiều , vậy tại sao họ lại không chặt chém để bù vào chi phí họ bỏ ra chứ mặc dù trên quảng cáo giá rất thấp nhưng họ sẽ làm cho số tiền đó tăng gấp 10 lần.

  Cách bạn tránh dịch vụ này tại 3 địa điểm khét tiếng kia là:

  không gọ số dán trên tường tại các địa điểm đó

  quan sát nhân viên thông tắc cống hoặc hút bể phốt để tránh bị lừa.

  Sau đây tôi xin đưa ra 3 địa chỉ thông tắc cống ,hút bể phốt được nhiều người tin dùng nhất

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH "0946.616.888"

  CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MINH AN "0989.287.337"

  CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI - 18 CAO BÁ QUÁT "0932 38 38 47"

  các bạn có thể tham khảo và yêu cầu dịch vụ thông tắc, hút bể phốt uy tín ,chất lượng và giá rẻ nhất tại hà nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng