Địa chỉ xưởng sản xuất in ấn hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi indaiduong, 7/6/18.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên

  Bây giờ, việc in vỏ hộp giấy có vai trò quan trọng đối với nhà cung cấp hộp giấy. vỏ hộp giấy giúp người dùng nhìn nhận và đánh giá về giá trị của thuốc, từ đó giúp nhà cung cấp truyền tải thông tin về công dụng của thuốc và bán được sản phẩm
  cơ sở sản xuất Đại Dương với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy bao bì, thiết kế và in ấn các sản phẩm bao bì vỏ hộp giấy: vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp cafe, vỏ hộp chè, vỏ hộp bánh, vỏ hộp carton, vỏ hộp rượu, vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp thực phẩm, vỏ hộp mỹ phẩm... Với công nghệ in offset mới nhất. Đội ngũ thiết kế đẹp và gia công khéo léo, tỉ mỉ sẽ tạo ra các vỏ hộp giấy thật ấn tượng, sẽ truyền tải được thông tin về thuốc đến khách hàng.
  in Đại Dương nhận in hộp giấy trên toàn quốc với chất lượng cao và giá thành tốt nhất ngay cả khi người dùng đặt in với số lượng ít. Đại Dương có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, uy tín và là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu in với số lượng ít.

  Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò rất quan trọng trong đời sống . Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in hộp giấy son, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua in hộp son mỹ phẩm. Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có 1 quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà in nhanh Đại Dương đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn. Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục… Tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của người tiêu dùng. in hộp son, in hộp thuốc sản xuất vỏ hộp dược phẩm Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in hộp carton carton, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ. Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – sản xuất chuyên nghiệp in Đại Dương tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài Click vào đây xem thêm:
  Khi in ấn vỏ hộp nguyên liệu làm từ các loại giấy thông dụng như Ivory, Duplex, thùng Carton… Tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bìa carton lạnh, hoặc format sau đó sẽ in lên các đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn. Vì vỏ hộp thường được sản xuất số lượng lớn nên việc in Tem nhãn mác dán trên vỏ hộp như: tem mã vạch, tem niêm phong… Cũng là 1 phần vô cùng quan trọng để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái khi tung ra thị trường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng