Địa chỉ Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 19/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Nhiều người nắm bắt được tình hình tin tức y dược đã đổ xô đi học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể theo kịp thời đại cũng như có thể dễ dàng hơn trong việc xin việc khi mà ước tính tới năm 2020, nước ta sẽ thiếu hơn 20.000 điều dưỡng viên, điều đó đã làm thúc đẩy ngành này cũng như taọ cơ hội việc làm cho người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông cao đẳng điều dưỡng theo học.

  [​IMG]

  Điều dưỡng viên – Nghề nghiệp tiềm năng cho tương lai tươi sáng

  Ngày nay, sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không chỉ làm ở các bệnh viện, trạm y tế, phòng khám tư nhân trong nước mà hoàn toàn được ra nước ngoài làm việc thông qua các chương trình hợp tác xuất khẩu lao động. Hơn nữa, với vị thế quan trọng cũng như sự trọng dụng của xã hội mà mức thu nhập của các Điều dưỡng viên khá cao nếu được làm việc trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

  Công việc của Điều dưỡng viên chủ yếu là công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, đảm bảo theo y lệnh của bác sĩ để quá trình điều trị được diễn ra suôn sẻ. Thêm vào đó, người Điều dưỡng còn hỗ trợ bệnh nhân về các thủ tục hành chính, bảo hiểm, xuất nhập viện,….Do vậy có thể nói vị trí này không thể vắng mặt trong hệ thống Y tế Việt Nam, nhất là khi mà ngày càng nhiều hơn những đòi hỏi mở rộng các cơ sở khám chữa bệnh cả nước.

  Cho nên không quá bất ngờ khi thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc học chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như bước đệm hoàn hảo để thành công.

  Nên theo học ngành Điều dưỡng ở trường nào tại Hà Nội?

  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội là địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi trường Cao đẳng Điều dưỡng uy tín dành cho những ai muốn được làm những Điều dưỡng viên tương lai. Bằng chứng đã khẳng định các sinh viên khi ra trường đều được nhiều cơ sở Y tế chào đón và ưu ái với những chính sách đãi ngộ cao. Không chỉ vậy, những sinh viên Điều dưỡng tốt nghiệp từ Cao đẳng Pasteur làm việc tại Đức hay Nhật Bản được nhiều yêu mến từ bệnh nhân và nhiều cán bộ nhân viên tại nơi đây. Ngoài ra trường còn là cơ sở đào tạo chất lượng ngành Dược và Xét nghiệm.

  Để được làm việc tại một vị trí xứng đáng với năng lực bản thân, muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng không nên gửi gắm tương lai bản thân từ một trường không chuyên về lĩnh vực Y Dược. Một trong những khảo sát đã khẳng định rằng các nhà tuyển dụng thường có tâm lý chọn “thợ” được đào tào tạo “đúng lò luyện chuyên biệt”. Vì vậy, ngay từ bước chọn trường để học, thí sinh nên cân nhắc để làm đầy hành trang của mình bằng những tinh hoa của một “lò luyện” đúng nghĩa.


  Nhiều lợi ích dành cho sinh viên Văn bằng 2 cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng học tập tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  Khi học tập tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cũng những kỹ thật thực hành trên các mô hình và máy móc hiện đại trong phòng thí nghiệm nhà trường. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được hước dẫn và học hỏi từ những Điều dưỡng viên kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn.

  Hơn nữa, nhờ những tiếp xúc này mà các bạn có thể tự hoàn thiện bản thân với việc bổ sung thêm những kỹ năng mềm cần thiết của một người làm Điều dưỡng như giao tiếp, quản lý cảm xúc, xử lý công việc,…

  Nhận thấy rằng, với chương trình học 30%lý thuyết, kết hợp 70% thực hành, những Điều dưỡng viên tương lai có thể trải nghiệm nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp từ sớm. Đây chính là phương pháp đào tạo tiến bộ, hướng đến trung tâm là sự phát triển của bản thân người học. Nhà trường cũng đang không ngừng đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm với chương trình học nâng cao bằng cấp là liên thông cao đẳng xét nghiệm hà nội nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành đang vô cùng thiếu thông nhân lực này.

  Năm 2017, trường tuyển sinh cho ngành Điều dưỡng như sau:
  • Hệ Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo 3 năm.
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đạo tạo 1,3 năm .
  • VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo từ 18-20 tháng.
  Liên hệ hồ sơ và những thắc mắc khác tại địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng