Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 3/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 học ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi của không ít sinh viên đang muốn theo học chuyên ngành này.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 tại địa chỉ nào là uy tín chất lượng?

  Hiện nay, ngành Y Dược có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Theo đó mỗi ngành có một chức năng riêng biệt và có liên quan trực tiếp đến nhau. Xét nghiệm là ngành ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra những chẩn đoán và có phác đồ hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, Xét nghiệm là ngành học dễ tìm kiếm việc làm, không cạnh tranh như nhiều ngành học khác, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ khá băn khoăn trong việc lựa chọn trường đào tạo uy tín và chất lượng? Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng với các ngành đào tạo đa dạng như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…. Là quá trình vận dụng chương trình học để làm việc, đào tạo vì mục tiêu chung phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được mệnh danh là ngôi trường luôn đi trước thời đại khi nắm bắt những kiến thức Y Dược mới nhất, chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Tại đây các bạn vừa được nghiên cứu đào chuyên sâu kiến thức ngành Xét nghiệm vừa có cơ hội vận dụng vào thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại có nền tảng kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu Y đức.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các bạn được đào tạo kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo quy định của Nhà trường với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông hệ Đại học nếu có điều kiện. Ngoài tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… học vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

  Theo đó, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng TN THPT (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018).
  • 02 Học bạ THPT bản sao có công chứng.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 6 tháng gần đây).
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để trường tiện liên hệ khi có kết quả xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Năm 2018, Nhà trường mở rộng đào tạo đa ngành đa nghề như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong lựa chọn ngành nghề mình yêu thích và sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

  Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành đào tạo khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của Nhà trường để biết thông tin chi tiết nhất.

  Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng