Địa chỉ nào cắt bọng mắt uy tín an toàn tphcm ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duchuyckc001, 9/12/19.

 1. duchuyckc001

  duchuyckc001 Thành viên

  Mỡ bọng mắt là hiện tượng dưới mắt xuất hiện một bọng mỡ nhỏ giống như 1 vết sẹo lồi phần mí dưới. Mỡ bọng mắt có thể to hoặc nhỏ, tùy vào cơ địa mỗi người. Người có mỡ bọng mắt thường trông mệt mỏi, buồn bã, thiếu ngủ, kém sắc. Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ bọng mắt hay không? Hãy cùng tham khảo chuyên gia nói gì về điều này nhé!
  [​IMG]

  1. Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay không?

  Bọng mỡ mắt có rất nhiều nguyên nhân hình thành, trong đó nguyên nhân chính chiếm hơn 75% các trường hợp là do bẩm sinh, di truyền. Người có bọng mỡ mắt thường không cảm thấy bọng có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày. Vậy “có nên phẫu thuật cắt bọng mắt hay không?” Cùng xét trên nhiều khía cạnh để có câu trả lời tốt nhất nhé!


  Xét trên phương diện tướng số

  Bọng mắt trong tướng học được gọi là Lệ Đường. Bọng nằm ngay dưới mắt, dù cười hay không cười, bọng luôn tồn tại và lồi rõ nét. Những người có bọng mắt thường là người có tấm lòng nhân từ, tính tình hiền hòa, thấu hiểu người khác và nhạy cảm. Nhưng vì vậy:

  + Về sự nghiệp: họ thường dễ bị người khác lợi dụng, không quyết đoán nên khó phát triển.

  + Về đời sống tinh thần: quá nhạy cảm nên suy nghĩ hay suy nghĩ nhiều, dễ mệt mỏi vềtinh thần

  + Về tình cảm: hay gặp chuyện lục đục.

  >> Bài viết tham khảo : cách làm tan bọng mỡ dưới mắt ?

  Cắt bọng mắt dưới Người có bọng mắt nhạy cảm nên dễ bị tổn thương tinh thần

  Xét trên phương diện thẩm mỹ

  Người có bọng mắt khiến tổng thể khuôn mặt trở lên mệt mỏi, già nua. Đặc biệt, bọng mắt to sẽ mang lại cảm giác cả đôi mắt lồi ra bên ngoài, giảm thẩm mỹ rất nhiều.

  phẫu thuật bọng mắt dướiBọng mỡ mắt làm ảnh hưởng thẩm mỹ của tổng thế khuôn mặt

  Trưởng khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có đưa ra nhân định dành cho những ai đã và đang gặp phải tình trạng mỡ bọng mắt:

  “Mỡ bọng mắt xảy ra khá phổ biến gần như 1 tật ở mắt khó có thể khắc phục bằng phương pháp tự nhiên được. Biện pháp duy nhất có thể can thiệp đến chính là giải phẫu thẩm mỹ lấy đi phần mỡ dư thừa dưới mắt 1 cách triệt để. Tuy vùng mỡ này không ảnh hưởng tới thị lực nhưng chúng ta nên loại bỏ sớm để tránh tình trạng ảnh hưởng thẩm mỹ.“
  Xét trên phương diện y khoa

  cắt bọng mỡ mắtBọng mắt quá to sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu lên mắt

  Khi bọng mắt còn nhỏ, bạn sẽ khó cảm nhận được sự khó chịu của bọng mang lại. Tuy nhiên, theo thời gian, bọng mắt phát triển cùng cơ thể, sẽ lớn dần, gây cản trở tuần hoàn máu lên mắt. Ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn và các bệnh về mắt. Bạn cần loại bỏ bọng mỡ mắt ngay khi nó chưa phát triển quá to.

  >> Click xem ngay : cách trị bọng mỡ dưới mắt ?

  2. Khi nào bạn cần cắt bọng mỡ mắt ?

  » Mắt có bọng mỡ lớn do bẩm sinh, di truyền, lão hóa… lồi rõ nét so với bề mặt da

  » Mắt có bọng mỡ trên hoặc dưới

  » Mắt có túi mỡ to ứ đọng sâu bên trong

  » Bọng mỡ mắt o khiến mí mắt bị sụp

  phẫu thuật bọng mắt Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc

  Có rất nhiều người đã tìm đến phương pháp tự nhiên như đắp túi lọc đã qua sử dụng, khoai tây … nhưng những phương pháp này đều rất tốn thời gian, cần sự kiên trì và hiệu quả của nó khá thấp. Nếu như bạn chỉ bị mất ngủ tạm thời hoặc xuất hiện bọng măt vì nguyên nhân bên ngoài tạm thời thì những phương pháp này có thể đẩy nhanh quá trình tiêu biến bọng mỡ mắt. Còn nếu như bọng mỡ là bẩm sinh, có nguyên nhân lâu dài thì chỉ có phẫu thuật cắt mí mắt giải quyết triệt để bọng mắt này được.

  >> Nguồn : cắt bọng mỡ mắt ở đâu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng