Địa chỉ mua bán đèn đường 250w công nghệ led

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi Vân Ngô, 4/10/19.

 1. Vân Ngô

  Vân Ngô Thành viên

  Hướng dẫn cách mua đèn đường led 250w chất lượng, uy tín và đảm bảo độ bền cũng như ánh sáng đèn trong quá trình hoạt động. Để tìm được địa chỉ bán đèn led công suất 250w chiếu sáng cho đường phố có giá thành tốt có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.
  Đôi khi người dùng tìm mua bất cứ sản phẩm nào đó cũng sợ rằng mua phải hàng kém chất lượng và không bền. Với sản phẩm đèn led đường kém chất lượng sẽ khiến cho người dùng đi đường bị ảnh hưởng bởi ánh sáng không thật, tốn nhiều chi phí sửa chữa thay thế.
  Bóng đèn chiếu sáng đường phố công suất 250w thường được sử dụng với mục đích chiếu sáng tại các khu vực đường quốc lộ, đường phố, công viên, trong khu dân cư hoặc tại các phân xưởng, nhà kho.
  Trong một vài năm gần đây, thị trường chiếu sáng xuất hiện những dòng đèn led đa dạng về công suất cho phép bạn sử dụng chúng tùy từng mục đích. Đối với dòng đèn công suất 250w phù hợp để lắp đặt với trụ đèn có chiều cao từ 8m – 10m.
  Tuy nhiên khi tìm kiếm sản phẩm đèn đường led 250w trên các trang mạng bạn sẽ thường gặp phải vấn đề đó là có nhiều mức giá bán khác nhau. Vậy giá trị thực của sản phẩm này là bao nhiêu và ở đâu bán đèn led chất lượng, uy tín, hơn nữa tại sao 1 sản phẩm đèn led mà lại có nhiều mức giá bán như vậy.
  Một trong những nguyên nhân khiến cho giá thành đèn đường led 250w rẻ hơn nhiều trên thị trường là do linh kiện có nguồn gốc không rõ ràng. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của những sản phẩm hàng kém chất lượng. Ưu điểm là giá thành rẻ thu hút được nhiều người dùng nhưng nhược điểm là độ bền ít, tuổi thọ ngắn và thường xuyên xảy ra hư hỏng.
  Có nhiều nhà sản xuất muốn giảm chi phí đầu vào đã nhập nguyên liệu chip led kém chất lượng từ trung quốc về để lắp ráp cho bóng đèn đường. Đây đều là những loại chip led kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và không đảm bảo được độ bền cho đèn. Còn đối với những chip led có xuất xứ từ Đài, Nhật, Mỹ lại có công nghệ tiên tiến hiện đại và chất lượng hơn và giá thành của đèn cũng sẽ đắt hơn.
  Nguồn đèn là bộ phận vô cùng quan trọng giúp cho đèn hoạt động tốt trong những điều kiện môi trường khác nhau. Các bộ đèn kém chất lượng thường sử dụng nguồn có công suất 0.75 chính vì vậy bạn nên đo công suất bộ nguồn khi chọn mua đèn.
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/den-duong-led-250w-chieu-sang-duong-pho-hoan-hao-125.html
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/uu-diem-noi-bat-cua-den-duong-led-duhal-131.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng