Địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân an toàn và uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phamthanhphong, 13/6/18.

 1. phamthanhphong

  phamthanhphong Thành viên mới

  Ở địa bàn tp.hcm hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế tư nhân được cho phép hoạt động. Với nhiệm vụ là giúp đỡ cho những cơ sở y tế công lập tránh khỏi tình trạng lúc nào cũng không đủ công suất. Xã hội đi lên ngày càng nhanh hơn, tuổi thọ người dân càng cao hơn dẫn đến số lượng có nhu cầu đến dịch vụ hỗ trợ y khoa cũng ngày càng đông hơn. Trong tình trạng như thế thì số lượng bệnh viện công lập không thay đổi là bao nhiêu. Đội ngũ nhân viên y tế cũng không được bổ sung kịp thời. Tạo thành tình trạng rất nhiều bệnh nhân không thỏa mãn mong muốn về y tế của họ. cơ sở y tế ngoài công lập trong tình trạng hiện nay là không thể thiếu. Thuận theo nhu cầu của bệnh nhân, không ít cơ sở y tế ngoài hệ thống công được thành lập với nhiều điểm tốt hơn hẳn so với bệnh viện công.
  [​IMG]

  Được xây dựng gần đây nên phòng ốc có bề ngoài mới hơn hẳn so với những bệnh viện trong hệ thống công đã có rất lâu rồi. Có bệnh viện trong hệ thống công còn được hình thành từ thời Pháp thuộc, ngày nay chỉ được trùng tu sơ và đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian đã rất lâu.

  Chất lượng phục vụ tốt hơn. Những bệnh viện đó là của tư nhân, vì vậy số lượng người bệnh đến với phòng khám càng nhiều nghĩa là với thu lợi nhuận càng lớn. Thế nên mà những người điều hành của các cơ sở y tế ngoài công lập này luôn đặt chi tiêu nghiêm ngặt với thành viên của mình. Không nên làm người bệnh phiền lòng, luôn ân cần và khiêm tốn với người dân.

  Lịch chữa bệnh được tự do lựa chọn hơn. Thủ tục thăm khám bệnh cũng nhanh chóng hơn không ít so với Phòng khám công. Không cần chờ đợi hàng tiếng đồng hồ tại các quầy đợi đến lượt và sau khi xong thì lại phải đến quầy khác và bắt đầu lại tiếng trình đợi.

  Phòng khám tư nhân có rất nhiều ưu điểm dẫu vậy không phải phòng khám nào cũng làm tốt chức năng và nhiệm vụ của họ. Vẫn hiện diện những cơ sở y tế chưa được tốt và không đảm bảo những quyền lợi người bệnh được hưởng. Có đầy đủ những ưu điểm trên của co sở y tế tư nhân, phòng khám đa khoa Hồng Phong còn là địa chỉ uy tín được cư dân cộng đồng mạng chia sẻ. Báo điện tử thanh niên – một trong những trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay của Việt Nam, đưa tin về phòng khám Hồng Phong qua bài viết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-co-tot-khong-897222.html . Trong bài viết, báo thanh niên đánh giá phòng khám đa khoa Hồng Phong bằng những tiêu chí như kỹ năng của đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh và độ bảo mật về thông tin cá nhân của bệnh nhân đến khám. Cuối cùng, báo thanh niên khẳng định rằng phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm đến.
  [​IMG]

  Bên cạnh báo thanh niên là báo phụ nữ và gia đình – một trong những tờ báo được chị em phụ nữ trên khắp nước Việt Nam theo dõi. Tương tự với báo thanh niên, báo phụ nữ và gia đình cũng khẳng định rằng phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân uy tín tại địa bàn Tp.HCM. Báo còn chỉ ra rằng phòng khám Hồng Phong là phòng khám tư nhân nhưng được sự ủng hộ của các ban ngành liên quan do thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Chia sẻ cho bệnh viện công lập rất nhiều trách nhiệm. Xem thêm về bài báo: http://www.phunuvagiadinh.vn/suc-kh...g-phong-kham-tu-nhan-uy-tin-tai-tp-hcm-252104

  Ngoài ra còn có báo Việt Nam net

  Báo Việt nam net đánh giá phòng khám Hồng Phong là một địa chỉ khám chữa bệnh tốt với nhiều ưu điểm như chi phí hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm…

  Báo người đưa tin viết về phòng khám Hồng Phong:

  Báo người đưa tin thì lại đánh giá cao phòng khám Hồng phong trong mảng phụ khoa. Là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ tìm đến để điều trị những bệnh về phụ khoa

  Tương tự báo người đưa tin, báo sức khỏe đời sống không đánh giá tổng quát về phòng khám Hồng Phong mà đánh giá cao về chuyên khoa gan của phòng khám Hồng Phong. Chi phí hợp lý kết hợp với phương pháp điều trị hiệu quả, phòng khám Hồng Phong là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân khi bị những vấn đề về gan.

  Giới thiệu sơ lược tại website của Phòng khám Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/gioi-thieu-phong-kham-nam-phu-khoa-hong-phong.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng