Địa chỉ in photo tài liệu, giáo trình giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duongbictweb, 3/8/18.

 1. duongbictweb

  duongbictweb Thành viên mới

  Công ty in Thăng Long từ lâu đã trở thành địa chỉ in photo giá rẻ tin cậy đối với các bạn học sinh, sinh viên tới để in, photo tài liệu giáo trình học tập.
  [​IMG]
  Có lẽ đối với các bạn học sinh vào đầu năm học hay chuẩn bị thi cuối kì thì số lượng giáo trình, tài liệu cần in, photo cũng là một khoản đáng kể. Nếu mua một bộ sách in, các bạn có thể mất từ 500k - 1000k tùy từng trường, sẽ là một khoản tiết kiệm đáng kể nếu bạn sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi. Bạn sẽ có số sách và tài liệu trên nhưng chỉ với giá từ 200k mà thôi.
  Không phải cứ sách photo là kém chất lượng đâu nhé. Tại công ty in Thăng Long chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại, giấy và mực in đều được nhập từ các công ty chuyên sản xuất giấy mực như Double A, Thiên Long...do đó những cuốn giáo trình, tài liệu in ấn tại xưởng chúng tôi đều vô cùng sắc nét,không nhòe mực... Các bạn cứ yên tâm về chất lượng in ấn của chúng tôi.
  Vì công ty chúng tôi ở 83 Trần Đại Nghĩa nên đối với các bạn trường xa nếu số lượng in lớn, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tận nơi cho các bạn. Ví dụ: các bạn trường Luật có thể nhờ lớp trưởng in hộ cho cả lớp, báo số lượng cho chúng tôi và các bạn sẽ có những cuốn giáo trình chất lượng, giá rẻ và được vận chuyển tới tận nơi miễn phí.
  Ngoài dịch vụ in ấn tài liệu giáo trình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in mầu bao gồm: in card visit, in menu nhà hàng, in thiệp theo yêu cầu, đóng gáy sách, khóa luận...
  [​IMG] [​IMG]
  Các bạn có thể xem chi tiết hơn về dịch vụ này tại: in màu giá rẻ Hà Nội.
  Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
  Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo sđt: 0122.364.0225 hoặc tới trực tiếp địa chỉ công ty tại 83 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng