Địa chỉ đào tạo Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chất lượng nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 14/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Ngoài cố gắng học tập của chính mình, việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tại Hà Nội uy tín nhất là điều không dễ dàng gì với các thí sinh.

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Hà Nội uy tín nhất.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của của các bạn trẻ, Cao đẳng Y khoa thông báo tuyển sinh Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với tiêu chuẩncụ thể như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án.
  -Các thí sinh phải TN từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục.
  - Các thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt
  Sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành.Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì vấn đề việc làm sẽ dễ dàng hơn và nguồn thu nhập cũng khá hấp dẫn.

  Hồ sơ đăng ký học Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội

  Các bạn có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, cần chuẩn bị giấy tờ sau:
  -Bằng TN Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  -Sơ yếu lí lịch cá nhân điền đầy đủ thông tin thí sinh có công chứng
  - Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 4 ảnh cỡ 3x4 chụp vòng 6 tháng gần đây có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có điền rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên lạc gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Sau khi hoàn thành mẫu hồ sơ Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, các bạn gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh..
  Trường Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng