ĐEO BÁM VIỆC

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Anam, 26/4/17.

 1. Anam

  Anam Thành viên

  Tôi không đặt nặng mục tiêu bởi vì trong suốt quá trình thực hiện một sự việc gì đó, đôi khi tôi phải điều chỉnh mục tiêu.
  Nhưng tôi có một thái độ nghiêm túc là đeo bám việc.
  Câu chuyện của tôi chắc cũng không được kể ra đây nếu như không có Group và CLB QTvKN.
  Khi TTK CLB Viet Bang Tran thông tin rằng đã có buổi trao đổi tận tình giữa anh và A Lâm Minh Chánh ,A Chien Truong Ly để đưa ra thông điệp thật rõ về vai trò của Group QTKN và CLB . tôi thật sự vui ,vì đây là mái nhà chung ,không cần thiết để phải loay hoay tìm cách định nghĩa mà là định hướng hoạt động cho group và clb trong từng giai đoạn theo tiêu chí, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, nhất là theo bộ qui chế hoạt động của clb vừa được thông qua.
  Chưa thể đánh giá đầy đủ các việc làm của group và clb tác động tích cực thực tế đến từng thành viên như thế nào , nhưng có một việc thuộc về phản ứng từ dư luận, tổ chức xã hội khác nhau kể cả các hội trong ngoài nước đều có nhận xét ngạc nhiên và thích thú.
  Chủ tịch APAIC Tai wan : Dr Lin ; CEO Glen Wang tham dự tất cả 3 lần offline lớn của group đều chung nhận xét : GROUP VƯỢT NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG CỦA HỌ ; TAIWAN CHƯA CÓ VÀ CHẮC KHÓ CÓ MỘT GROUP NHƯ VẬY. Họ đã nói chân thành khi mà group tổ chức là họ phải bỏ tiền túi bay sang vn dự. Tôi cũng hỏi ngược vì sao họ có thể làm vậy, câu trả lời rất đơn giản nhưng vô cùng chí lý : Sẽ có lúc tìm ra việc hợp tác giữa group và Apaic.
  Vậy là họ Đeo bám việc như cách đây 2 năm họ từng cùng tôi đeo dự án y dược với 1 trường và bệnh viện lớn của tp.nay đã có kết quả khả quan.
  Một năm trôi thật nhanh, group chuyển mình, còn clb bắt đầu khoác bộ máy vận hành với những thành viên tích cực,.và chỉ có tích cực, hợp tác, tâm trí nhẹ nhàng lao vào việc, bớt chi li những vấn đề không mang lại bất kỳ chút giá trị nào cho cộng đồng, cho group, clb là ta đã có việc thật ý nghĩa rồi.
  Đằng sau của các hoạt động online, offline, clb cũng đang tiếp cận các dự án LÀM RA TIỀN .
  Nhiệm kỳ của chủ tịch clb cũng đã được qui định thật rõ trong qui chế ,cho nên tôi mong rằng mỗi thành viên hãy nỗ lực cùng chủ tịch đeo bám công việc đang được phân công để cố gắng hoàn thành trước nhiệm kỳ và bàn giao hoành tráng cho nhiệm kỳ kế tiếp.
  Tôi sẽ rất biết ơn đến tất cả các bạn.

  ( ảnh của đoàn APAIC tích cực luôn có mặt bên cạnh group )
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng