Đèn led siêu sáng giúp mặt tiền nhà bạn nổi bật

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducnvv1993, 24/10/17.

 1. ducnvv1993

  ducnvv1993 Thành viên mới

  Đèn led là sản phẩm đèn siêu tiết kiệm điện và ta có thể lắp đặt tại không gian trong nhà và ngoài môi trường mà không lo bóng đèn led trang trí bị hỏng. Tại đèn led Svlight, chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn led dùng để trang trí nhiều không gian, không chỉ cho trong không gian gia đình, chiếu sáng cho tổ ấm của chúng ta mà còn còn phục vụ nhu cầu chiếu sáng khu công nghiệp, đem lại lợi nhuận khủng khi tiết kiệm tiền điện trong vòng 30 năm.

  [​IMG]

  Bạn muốn ngôi nhà của mình nổi bật trong đêm khuya, hãy tham khảo những ý tưởng dùng đèn led trang trí mặt tiền ngôi nhà sau đầy mà chúng tôi chia sẻ nhé.

  Trang trí bậc thang ngoài trời bằng đèn led:

  Với các cầu thang ngoài trời, ban đêm đi lại sẽ khó nếu không được chiếu sáng, vậy bạn hãy lên ý tưởng lắp đặt đèn led dây trang trí dưới môi bậc thang để thắp sáng từng bậc thang nhé. Đèn led dây với nhiều màu sắc cho quý vị lựa chọn, sẽ làm nổi bật chiếc cầu thang và khu mặt tiền nhà bạn nhé.

  Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng đèn led âm đất âm tường để lắp cho các bậc cầu thang. Sản phẩm đèn led trang trí với công suất nhỏ, và tiết kiệm điện năng nên quý vị thoải mái trang trí ngôi nhà của mình mà không sợ tốn tiền điện quá nhé.

  Thắp sáng hiên trước nhà với đèn led:

  Để cung cấp ánh sáng cho khu vực hiên nhà quý vị có thể sử dụng đèn led ốp tường hoặc đèn tuýp led, đèn led pha, đèn led bóng tròn hay đèn led rọi ray… Với những nhà trồng cây xanh bên ngoài, có thể kết hợp den led roi cay để không gian thêm đẹp và nổi bật
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng