Đèn Led Bulb Rạng Đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vanbe412, 23/12/17.

 1. vanbe412

  vanbe412 Thành viên mới

  Đèn led Buld Rạng Đông còn có nhiều tên gọi khác nhau như : đèn led búp Rạng Đông, đèn led tròn Rạng Đông, đèn led đui xoáy Rạng Đông, là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho các loại bóng sợi đốt, compact.

  [​IMG]
  Đèn led búp rạng đông.

  Ưu điểm của loại đèn led rạng đông đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm điện, so với đèn sợi đốt trước đây thì đèn led buld tiết kiệm đến 80% - 90% lượng điện tiêu thụ, tức là một chiếc đèn 3w có thể tương đương với bóng 25w đèn sợi đốt, đặc biệt không phát sinh nhiệt lượng lớn khi sử dụng như đèn sợi đốt. Chưa hết, đèn led Buld Rạng Đông có cấu tạo rất an toàn, hầu hết vỏ đèn đều được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, khi vô tình đánh rơi sẽ không vỡ vụn như đèn sợi đốt truyền thống, góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cho thế hệ tương lai.

  Đèn led búp rạng đông có nhiều công suất : đèn led buld 1w, đèn led buld 2w, đèn led búp 3w, đèn led buld 5w, đèn led buld 7w, đèn led buld tròn 9w, đèn led buld 12w, đèn led buld 15w, 18w, 20w, 28w, 30w, công suất càng lớn thì kích cỡ của đèn led buld Rạng Đông càng to, mục đích là tăng bề mặt giúp cho đèn tản nhiệt tốt hơn.
  Đèn led buld Rạng đông có 2 kiểu đui thông dụng nhất là đui E 14, và đui e 27, ký hiệu như vậy để phân biệt kích cỡ của đui đèn, đui E 14 sẽ nhỏ hơn đui E 27, thông thường đui E 27 được sử dụng rộng rãi và có nhiều công suất để lựa chọn hơn là đèn led buld rạng đông đui E 14.

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng trước khi mua cần xem xét kỹ nhu cầu ánh sáng, tránh mua thừa công suất hoặc thiếu công suất, cần tham khảo thêm thông tin, quý khách có thể ghé qua 2 địa chỉ của chúng tôi chuyên cung cấp đèn led Rạng đông : Số 31 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu giấy - Hà nội hoặc số 947 Đường Phạm Văn Bạch - Quận gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng