Đề thi liên thông cao đẳng dược có khí hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 17/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp dược hay trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe khác muốn liên thông lên cao đẳng dược đều lo lắng về đi thi liệu có khó không? làm sao để làm được và những môn thi nào cần phải học?

  [​IMG]

  Đề thi liên thông cao đẳng dược có khí hay không?

  Để biết chi tiết về thi Liên thông Cao đẳng Dược hà nội có khó không chúng ta cần quan tâm đến các môn thi khi liên thông là những môn gì?

  Các môn để thi liên thông bao gồm 3 môn
  • Môn Cơ sở ngành
  • Môn Chuyên ngành
  • Môn cơ bản
  Việc thi liên thông không có tính cạnh tranh giữa các thí sinh như thi đại học bởi vậy mà thí sinh không cần quá lo ngại về các thí sinh khác ra sao. Mục đích của kỳ thi là để kiểm tra năng lực, khả năng kiến thức chuyên môn và cách vận dụng chúng vào thực tiễn ra sao xem có đạt yêu cầu hay không?

  Do vậy, thí sinh chỉ cần học ở mức khá cùng với việc chăm chỉ ôn luyện trước kỳ thi và kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân là đã có thể vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng.

  Điểm đạt khi thi Liên thông Cao Đẳng Dược là bao nhiêu?
  Nếu nắm được tin tức Y Dược thì sẽ biết việc thi liên thông Cao Đẳng Dược không khác nhiều so với các năm trước, hiện nay , Trường Cao đẳng Y Dược hà nội đang tiếp tục tổ chức thi tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược với những yêu cầu chung như sau:

  • Thí sinh có tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng của điểm sàn của trường đưa ra.
  • Thí sinh không có môn nào bị điểm liệt.
  Khác với mọi năm trước, năm 2017 này nhà trường sẽ tuyển sinh số đông sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y Dược phục vụ cho công tác khám chữa bệnh trong những năm tới. Với việc tuyển sinh mạnh thì giới hạn chỉ tiêu sẽ là không có. Sinh viên chỉ cần đạt đủ điều kiện kiến thức Y Dược như trên là đã có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  >> nhiều sinh viên vì thấy được sự tiềm năng của ngành dược mà cũng chạy theo chương trình học văn bằng 2 cao đẳng dược
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hanoi12

  hanoi12 Thành viên mới

  mình cam ơn bạn vì bài viết quá hay