Để sàn gỗ được cần đến chấp nhận mãi mãi khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 15/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Hiện tượng sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh sau một thời gian dùng khá thường gặp mặt do nhiều nguyên nhân khác biệt. Với mọi lý bởi thì đều dẫn đến việc làm mất tính thẩm mỹ và quý giá cần dùng của sàn gỗ, làm xấu xí nền nhà và nhiều bất tiện trong nghiệp vụ sinh hoạt hàng ngày. Vậy những nguyên nhân nào dẫn tới việc sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ thiên nhiên bị phồng rộp, cong vênh và cách khắc phục vấn đề này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đối chiếu sàn gỗ công nghiệp bị phồng để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất.

  Hiện tượng sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ thiên nhiên bị phồng, rộp do những nguyên nhân sau

  - Chất lượng thắng lợi

  + Sàn gỗ tự nhiên được khai thác từ những cây non d còn cao. Sàn gỗ sau một gian sử dụng sẽ co ngót dẫn tới hở mạch gỗ, cong vênh hoặc hút ẩm nở ra phồng lên thành mảng rải rác hoặc tại một điểm nào đó trong nhà.

  + Sàn gỗ công nghiệp được phát hành từ gỗ tự nhiên nghiền bé ép thành lớp lõi kết cấu chính, đặc điểm của sàn công nghiệp là hút ẩm mạnh, chất lượng gỗ càng thấp thì tỷ trọng ép càng tí hon, gỗ sẽ xốp hơn và dễ thu nhận nước nở nang ra. Khi các tấm gỗ nở ra xô kích nhau dẫn đến nền nhà bị phồng.

  + Sàn gỗ công nghiệp bị rộp mặt thường do bị ngập nước, thanh gỗ phải ngâm trong nước lâu dẫn đến bị rộp bề mặt, loại sàn gỗ giá rẻ dễ bị rộp mặt hơn khi tiếp xúc với nước, sàn gỗ công nghiệp mặt bóng dễ bị bong rộp mặt hơn đối chiếu loại mặt sần.

  - yếu tố chủ quan từ thợ xây đắp và chủ nhà trong nghiệp vụ sử dụng sàn gỗ

  Trong thao tác xây dừng sàn gỗ thợ để mép sàn quá sát với tường, có khi hầu hết để khoảng cách chuẩn mà chỉ một chỗ cẩu thả gỗ kịch tường là sẽ bị phồng ở địa điểm đó.
  [​IMG]
  Hiện tượng sàn công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên bị phồng lên cũng có thể bởi những yếu tố sơ suất của chủ nhà trong nghiệp vụ cần đến, dùng không giữ gìn để nước đổ ra nền nhà nhiều lần dlau nhà hàng ngày với khăn lau quá ướt, để nước tràn ra nhà với số lượng phệ dẫn đến hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị rộp mặt( mặt gỗ rộp lên như da bị bỏng

  Khi lát dứt đi trên sàn gỗ phát ra tiếng kêu Rẹt rẹt... Nguyên nhân do nhà máy tạo ra khi bửa hèm khóa, lưỡi cửa bửa bị cùn hoặc bị trơ do vậy lỗi này không hình họa hưởng tới chất lượng sàn gỗ nhưng mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu nhất là vào đêm tối khi đi thông báo kêu rất rõ. nhưng khi cần dùng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần

  Gỗ bị hở hèm khóa : Có thể thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa nhị tấm gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co bởi vì gặp gỡ nhiệt độ lên xuống bỗng nhiên ngột, cũng có thể là bởi sàn gỗ khi sản xuất đã bị lỗi .Cách sử lý tiện dung nhất là tháo ra ghép lại, nếu sàn gỗ vẫn còn bị hở thì bắt buộc phải thay bằng tấm gỗ thế hệ

  Sàn gỗ bị phồng : Nếu sàn nhà của người mua hàng thiên nhiên bị phồng cả sàn nên ,rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để độ hở it .Khi gặp mặt thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường gây nên hiện tượng phồng sàn .Cách sử lý cũng rất tiện lợi là tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

  Còn trường bề mặt của thanh gỗ bị phồng rộp nên có thể sàn nhà người mua bị dính nước có thể là bởi bị tiến công đổ nước hoặc khi lau chùi ta không vắt kiệt khăn lau d, chổi lau . Trong trường hợp này nếu là sàn gỗ giỏi nhập khẩu chính hãng thì sẽ tự xẹp xuống thời gian mất sấp xỉ 20 tới 30 ngày .Nếu là sàn gỗ Trung Quốc chất lượng kém thì sẽ không tự xẹp xuống được ,nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay hầu như phần sàn bị ngập nước.

  Không ít quý khách sau khi lắp đặt chỉ vài ngày đã phải chịu cảnh bảo hành liên tiếp dẫn đến chán nản và có quyết tâm do gỗ kém chất lượng không bằng lòng.Khách hàng nên mày mò qua các nguyên nhân để có được sàn gỗ tốt nhất và độ bền cao.

  1.Nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh :

  Dù là gỗ thiên nhiên hay gỗ công nghiệp gỗ lanh lợi tuyệt gỗ phổ thông đều khó tránh khỏi các sự cố cong vênh.Sàn gỗ là vật liệu làm từ gỗ, chất liệu này dễ bị co lại khi trời lạnh và dãn ra khi nóng bất thường giỏi biến dạng khi hút nước bị ẩm thơi gian dài.Khi sàn gỗ dãn nở dẫn tới hiện tượng sàn gỗ bị đội lên cong hơn mặt sàn gỗ đã lắp đặt gây khó tính và hư hỏng gỗ.Khi gỗ co lại các khe lắp gỗ bị hở ra gây mất thẩm mỹ và không chắc chắn.

  Sàn gỗ tự nhiên kém chất lượng áp dụng sai quy trình xây đắp đều có thể bị hư hỏng nặng

  Ngoài ra còn một số nguyên nhân như : Loại sàn gỗ không phục vụ được mục đích cần dùng ,Sàn gỗ kém chất lượng trà trộn

  Để sàn gỗ được cần đến chấp nhận mãi mãi khách hàng nên chăm chú :

  +Chọn lựa sàn gỗ phục vụ đúng nhu cầu cần đến : sàn gỗ có nhiều thương hiệu và quy cách ,với mục đích sử dụng sàn gỗ phải chọn đúng sàn gỗ đáp ứng được như :Sàn gỗ chịu các đồ vật nặng nên chọn các loại gỗ bản dày ( 12 mm ) .Sàn gỗ thường xuyên bị cọ sát chọn các loại sàn gỗ chống mài mòn và bề mặt chịu lực xuất xắc.Môi trường thường xuyên có nước chọn sàn gỗ vỉ hay sàn gỗ ngoài trời .Một phần các nhà kinh doanh do lợi nhuận đã bất chấp lắp bất cứ loại sàn gỗ nào mà người mua hàng đang thân yêu bởi vì vậy người tiêu dùng nên có những kiến thức để khỏi thiệt thòi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng