Để phụ nữ sau sinh tự tin đến công sở mặc đồng phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 21/6/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  Khoảng thời gian nghỉ sinh con người phụ nữ thường tất bật với những công việc mới và cũng mất không ít thời gian thích nghi với thay đổi của cơ thể nên việc lựa chọn quần áo không được đặt lên hàng đầu.

  Coi liền Ao Thun Dong Phuc bao hàng chất lượng và tốt .

  Chính vì tâm lí chung đó nhiều người cảm thấy hoang mang với câu hỏi: Mặc gì khi đi làm trở lại? Họ không biết xoay sở ra sao với những món đồ cũ không thể ních vừa, váy áo trong thời kì mang bầu càng không thể diện lại.

  Nhiều chuyên gia thời trang đã đưa ra lời khuyên từ một đến hai tuần trước khi đi làm trở lại sau sinh, chị em nên cân nhắc tình trạng hình thể của mình để tìm ra những bộ đồ cũ còn sử dụng được kết hợp với việc mua đồ mới. Việc mặc đẹp sẽ giúp chị em thoải mái, tự tin đến công sở sau một thời gian nghỉ dài hơi.

  Xem liền và ngay May Đồng Phục Tại Tphcm cực chất lượng !!!

  Nhược điểm lớn nhất của phụ nữ sau sinh từ 4 đến 6 tháng là vùng bụng, ngực, bắp tay, bắp chân đều lớn hơn trước rất nhiều vậy cần tìm trang phục giấu đi nhược điểm này. Dưới đây là những gợi ý chị em nên cân nhắc.

  Váy áo dáng suông
  Với các bà mẹ trẻ, váy hoặc áo suông sẽ giúp che đi những ngấn mỡ thừa ở vòng hai quá khổ và cũng không làm lộ vòng một quá lớn. Nhưng khi chọn váy suông không nên chọn loại quá rộng, váy áo xuông khác váy áo bầu, vừa vặn là tiêu chí hàng đầu. Mặc đồ thùng thình sẽ giúp che đi thân hình quá khổ, nhất là vòng hai vòng ba ngoại cỡ là một quan niệm sai lầm
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thungnhua1

  thungnhua1 Thành viên mới

  áo đồng phục, chúc bạn thành công