Đề án tuyển sinh học viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi edusmart, 16/4/18.

 1. edusmart

  edusmart Thành viên

  Trung tâm học toán Edusmart là một mô hình trung tâm tập chung vào việc xây dựng các lớp học thêm toán chất lương cao ở Hà Nội cho các em học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng các em học sinh là những người quan trọng nhất, những người giúp Edusmart phát triển và thành công. Chúng tôi yêu quý các em.

  Để phục vụ thông tin cho kỳ thi tốt nghiệp thpt sắp tới gần và xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, trung tâm luyện thi toán edusmart xin gửi tới các em học sinh thông tin tuyển sinh của trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

  2.1 Đối tượng tuyển sinh

  Là những người đã tốt nghiệp: Trung học phổ thông; Bổ túc văn hóa trung học; Trung học chuyên nghiệp; Cao đẳng; Cao đẳng nghề (Trường hợp người tốt nghiệp cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

  2.2 Phạm vi tuyển sinh

  Tuyển sinh trong cả nước

  2.3 Phương thức tuyển sinh

  Xét tuyển

  - Phương thức 1: Xét tuyển thẳng;
  - Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT lớp 11, 12;
  - Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2018

  2.4 Chỉ tiêu tuyển sinh

  [​IMG] de an tuyen sinh hoc vien nong nghiep viet nam[/caption]
  2.5 Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện đăng ký xét tuyển

  * Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2018: Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viện sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng của phương thức xét tuyển này khi thí sinh có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

  * Phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT lớp 11, 12

  [​IMG] đề án tuyển sinh học viện nông nghiệp việt nam[/caption]
  Ghi chú: Thí sinh đăng ký theo tên ngành và mã ngành. Việc đăng ký vào học theo các chuyên ngành được thực hiện trong quá trình đào tạo.

  2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

  - Mã trường: HVN

  - Điện thoại liên hệ tư vấn tuyển sinh: 024.6261.7578/ 024.6261.7520 hoặc 0961.9266.39

  - Học viện sử dụng tất cả 12 tổ hợp để xét tuyển gồm: A00, A01, A02, B00, C00, C01, C02, D01, D07, D08, D14, D15 và 4 tổ hợp xét tuyển/ngành đào tạo.

  - Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp xét tuyển là 0 (không).

  - Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,25 điểm

  2.7 Tổ chức tuyển sinh

  Thời gian, hình thức nhận ĐKXT theo các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

  a) Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia: Thực hiện theo quy định và lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  - Điểm trúng tuyển theo ngành đào tạo và trúng tuyển vào Học viện. Nếu không trúng tuyển vào những nguyện vọng đã đăng ký nhưng vẫn đủ điểm trúng tuyển vào Học viện thì thí sinh sẽ được xét tuyển tiếp vào các ngành học khác còn chỉ tiêu tuyển sinh theo lựa chọn của thí sinh.

  b) Đối với phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 11, 12.

  • Thời gian tuyển sinh:
  [​IMG] Đề án tuyển sinh học viện nông nghiệp Việt Nam[/caption]
  Hồ sơ xét tuyển

  [​IMG]

  Hồ sơ bản sao không cần xác nhận công chứng, Học viện sẽ kiểm tra và đối chiếu hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học.

  Mẫu phiếu đăng ký Xét tuyển thẳng và Xét học bạ đợt 1 (Phụ lục 1)

  Mẫu phiếu đắng ký Xét tuyển thẳng và Xét học bạ đợt 2 (Phụ lục 2)

  Mẫu phiếu đăng ký Xét tuyển thẳng và Xét học bạ đợt 3 (Phụ lục 3)

  • Nguyên tắc xét tuyển đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 11,12
  - Điểm trúng tuyển xác định theo ngành đào tạo và điểm trúng tuyển vào Học viện. Nếu không trúng tuyển vào những nguyện vọng đã đăng ký nhưng vẫn đủ điểm trúng tuyển vào Học viện thì thí sinh sẽ được xét tuyển tiếp vào các ngành học khác còn chỉ tiêu tuyển sinh theo lựa chọn của thí sinh.

  - Đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 11, 12: Mỗi thí sinh được đăng kí 2 nguyện vọng xét tuyển theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh trúng tuyển ưu tiên 1 sẽ không được xét ưu tiên 2. Điểm xét tuyển theo thang 30 (làm tròn đến 2 chữ số thập phân) theo mức từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu/chỉ tiêu còn lại của từng đợt xét tuyển phân cho từng ngành của phương thức này.

  2.8 chính sách ưu tiên

  a) Đối tượng 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng được quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  b) Đối tượng 2: Thí sinh tốt nghiệp THPTnăm 2018 hoặc các năm trước tại các trường THPT trên cả nước có kết quả học tập ở bậc THPT đáp ứng được 1 trong các điều kiện sau đây của Học viện (thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng được ưu tiên học đúng ngành đăng ký):

  (1) Trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong số các môn thi học sinh giỏi cấp thành phố/tỉnh;

  (2) Học lực giỏi 1 năm và có kết quả điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trình độ IELTS ≥ 5.0/TOEFL PBT ≥ 480/TOEFL CBT ≥ 173/TOEFL IBT ≥ 61/TOEIC ≥ 600;

  (3) Học lực loại giỏi từ 2 năm trở lên trong 3 năm học THPT;

  (4) Học lực loại khá trở lên của ít nhất 5 học kỳ (HK)/6 HK của THPT, trong đó:

  - Thí sinh thuộc trường THPT chuyên được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của Học viện

  - Thí sinh không thuộc trường THPT chuyên chỉ được tuyển thẳng vào nhóm ngành 3 của Học viện, trừ trường hợp thí sinh có 2 HK đạt học sinh giỏi có thể được xem xét tuyển thẳng vào nhóm ngành khác nếu còn chỉ tiêu.Tuy nhiên, Học viện có thể hỗ trợ tư vấn, tạo điều kiện đối đa để thí sinh có thể học đúng ngành học mà mình muốn/yêu thích.

  Danh sách các ngành tuyển thẳng vào Học viện

  [caption id="attachment_1288" align="alignnone" width="1047"][​IMG] đề án tuyển sinh học viện nông nghiệp việt nam[/caption]
  Ghi chú: Thí sinh đăng ký theo tên ngành và mã ngành. Việc đăng ký vào học theo các chuyên ngành được thực hiện trong quá trình đào tạo.

  2.9 lệ phí xét tuyển, thi tuyển

  Lệ phí xét tuyển 30 nghìn/1 nguyện vọng

  2.10 Học phí dự kiến cho sinh viên chính quy, lộ trình tăng học phí nếu có

  Dự kiến mức học phí đến năm học 2020-2021 như sau:

  ĐVT: 1000 đồng/tháng/sinh viên

  [caption id="attachment_1289" align="alignnone" width="1049"][​IMG] đề án tuyển sinh học viện nông nghiệp việt nam 6[/caption]
  Nguồn: Lộ trình, dự kiến thời điểm tăng học phí theo Công văn 949/HVN-TCKT ngày 16/7/2016 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam báo cáo Bộ GD và ĐT.

  Trong ngoặc là % tăng so năm học trước

  2.11 Các nội dung khác (không trái quy định)

  - Sau 1 năm học tập, các Sinh viên học theo chương trình tiên tiến hoặc chất lượng cao nếu không đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh thì sinh viên được chuyển về ngành khi mới nhập học hoặc ngành khác nếu đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của năm tuyển sinh.

  - Đối với các ngành có đào tạo theo chuyên ngành, Học viện căn cứ vào kết quả thi học kỳ 1 của các Sinh viên trong cùng ngành đào tạo để xét tuyển vào các chuyên ngành.

  Hàng năm, Học viện dành 20 tỷ đồng làm học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, Học viện còn có nhiều chương trình học bổng khác.

  Học viện dành chương trình rất đặc biệt về học bổng/du học/đào tạo quốc tế/cơ hội việc làm thêm cho tân sinh viên khóa 63 (nhập học năm 2018) với: 300 suất học bổng dành cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng; 300 suất học bổng dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 1; 200 suất học bổng dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2; 200 suất học bổng/200 cơ hội bố trí việc làm thêm dành cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và học bổng hỗ trợ các vùng miền; 50 suất học bổng dành cho thí sinh thi THPT đạt điểm cao; 1200 cơ hội học tập nước ngoài ngắn hạn và dài hạn; 12000 cơ hội việc làm thêm ở các công ty, doanh nghiệp và tại học viện. Những trường hợp được ưu tiên xét học bổng, du học/đào tạo quốc tế/cơ hội việc làm thêm bao gồm: Thí sinh được tuyển thẳng và thí sinh trúng tuyển vào Học viện theo phương thức 2 xác nhận nhập học ở đợt 1 và đợt 2; Thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia cao đăng ký xét tuyển vào Học viện và xác nhận nhập học sớm.

  Để được tư vấn đầy đủ về thông tin tuyển sinh năm 2018, xin liên hệ với số điện thoại: 024.6261.7578/ 024.6261.7520hoặc 0961.9266.39. Để được tư vấn cơ hội nhận học bổng và các chương trình ưu đãi cho tân sinh viên khóa 63, xin liên hệ với số điện thoại: 0901.639.266.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thuyluis

  thuyluis Thành viên mới

  Trong cuộc sống luôn luôn vội vã và bận rộn, ngôi nhà được coi là nơi thư giãn thường xuyên sau những giờ làm việc.Nhất là đối với phụ nữ, những người ngoài công việc xã hội ra còn tất bật với công việc gia đình.Trở về nhà với một mớ đồ ăn trên tay và thấy một đống hỗn độn, nhìn đâu cũng bộn bề với nguồn năng lượng đã cạn thì quả thật là một địa ngục. Để tạo ra không gian ngăn nắp, gọn gàng Nội Thất Spring luôn tạo ra những sản phẩm không những khoa học, thông minh mà còn thân thiện và sạch đẹp.

  Đối với người phụ nữ hiện đại, họ dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc sắc đẹp, và vì thế góc trang điểm trong nhà là nhu cầu gần như thiết yếu, nó là một liều thuốc bổ cho thần kinh người phụ nữ. Nhưng nó có thể trở thành cơn ác mộng nếu không được bố trí một cách bài bản và ngăn nắp.Vì thế chúng tôi sẽ đem đến cho các chị em một giải pháp tuyệt với nhất,đó chính là sản phẩm Kệ Mỹ Phẩm

  [​IMG]

  Những thông tin cơ bản bạn cần biết về Kệ Mỹ Phẩm của chúng tôi :

  Chất Liệu : Nhựa Alytic, Mica bóng chuyên dụng

  Xuất Sứ : Đài Loan, Nhật Bản

  Kích Thước : Được Thiết Kế Phù Hợp Với Tất Cả Các Loại Mỹ Phẩm

  Màu Sắc : Có Tất Cả Các Loại Màu.

  Tuổi Thọ chống oxy hóa từ môi trường >>20 năm.  [​IMG]


  Đặc điểm nổi bật của Kệ Mỹ Phẩm  • Thiết kế thông minh, nhỏ gọn.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú.
  • Chất lượng tốt, bảo hành 10 Năm cho tất cả các sản phẩm Kệ Mỹ Phẩm.
  • Giá thành phải chăng do được gia công trong nước bằng vật liệu ngoại nhập.
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí.  [​IMG]
  Kệ Mỹ Phẩm được thiết kế thông minh, nhỏ gọn


  Kệ mỹ phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian sống của nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ vậy, thiết kế thông minh cho phép bạn cất gọn khi không sử dụng vô cùng tiện dụng với người dùng. Một số sản phẩm thông minh như Khay Mỹ Phẩm Tổng Hợp ,Khay Son ,Khay Để Cọ… đều có thể tìm thấy tại Nội thất Spring.


  [​IMG]  Tùy ý lựa chọn mẫu mã Kệ Mỹ Phẩm Chanel sẵn có :
  Kệ Mỹ Phẩm Chanel là một mẫu sản phẩm mang đến cho Phụ Nữ một góc trang điểm ngăn nắp, khoa học.Được tối ưu hóa theo quy cách và kích thước các dòng mỹ phẩm đa dạng như Hộp Son,Hộp Phấn,Đồng Hồ, Trang Sức..,bạn không phải nghi vấn về Mẫu Kệ Mỹ Phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng lại có không gian cực kì tiện ích,vượt lên một tầm cao mới nó còn là một vật dụng trang trí khá Lịch Lãm và Tinh Tế cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động.Sở Hữu Sản Phẩm này,bạn sẽ có một vật cưng để ngắm nhìn khi về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  [​IMG]

  Khi lựa chọn mua hàng tại cửa hàng tại hệ thống Nội thất Spring, bạn được tự tay chọn lựa màu hay kiểu phù hợp với sở thích cho sản phẩm.

  Kệ Mỹ Phẩm Chanel Một Tầng ,Kệ Mỹ Phẩm Chanel Hai Tầng(C)
  [​IMG]  Ngoài những sản phẩm chanel sẵn có chúng tôi còn nhận thiết kế miễn phí và sản xuất theo mẫu yêu cầu như kích thước lớn hơn, thêm số ngăn đựng, thêm số tầng...
  [​IMG]


  Những lợi ích chỉ có khi mua hàng tại nội thất Spring

  Khi mua hàng tại Nội Thất Spring , sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà trong nội thành và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 10 năm kể từ ngày mua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0977.195.638 - 0946.62.18.62

  Phương Thức Mua Hàng :

  - Khách nội thành Hà Nội : Giao Hàng và thu tiền trực tiếp.

  - Khách Ngoài Hà Nội : Liên hệ xác nhận chuyển Khoản Tiền Hàng + Phí vận chuyển.Sau đó shop sẽ bắt đầu đóng gói và chuyển hàng cho quý khách.

  Thông Tin Liên Hệ :
  - Xưởng Sản Xuất : Số 36 - Ngõ Thịnh Hào 1 - Đống Đa Hà Nội
  - Số Điện Thoại : 0977195638 - 0946621862
  - Wed : noithatspring.com
  - Facebook : facebook.com/kemyphammica

  "Vì sự hài lòng, chúng tôi khuyến khích quý khách trực tiếp Xưởng Sản Xuất để được tư vấn đánh giá cũng như lựa chọn sản phẩm cho riêng mình.Xin chân thành cám ơn !"

  "Cam Kết Hoàn Trả 100% Sản Phẩm Nếu Không Đẹp như Hình Minh Họa"

  [​IMG] ghé thăm xưởng sản xuất ( xem địa chỉ )