Dây curoa Tri Angle V Belt - Dây curoa Mitsuba-Thiết bị Nam Phát

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi congtynamphat01, 22/3/18.

 1. congtynamphat01

  congtynamphat01 Thành viên mới

  Công ty TNHH Thiết bị Nam Phát chuyên cung cấp dây curoa Tri Angle V Belt.

  Dây curoa Tri Angle V Belt có lẽ là thương hiệu dây curoa phổ biến và lâu đời nhất ở Việt Nam. Thương hiệu dây curoa Tri Angle V Belt này có tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Xuất hiện hầu hết ở các ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Với công nghệ được sản xuất từ Đài Loan, và là đơn vị có quy mô lớn nhất tại Thị trường Dây curoa tại Đài Loan.
  [​IMG]

  Đặc tính nổi bật nhất của dòng Dây curoa Tri Angle V Belt là:

  • + Giá rẻ
  • + Chất lượng xứng với giá tiền.
  • + Quy cách kỹ thuật có độ chính xác cao.
  • + Thời gian sử dụng ở mức tương đối và được chấp nhận.
  Lưu ý: hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu như Fusan, Saxing, Maktssubo, Remi, …..Ngoài giá cả cạnh tranh dòng dây curoa Tri Angle V belt còn được đánh giá là chất lượng hơn những thương hiệu trên.

  Theo một số thống kế không chính thức từ khách hàng của chúng tôi. 1 số dây curoa này được sản xuất nhái, mục đích chính là bán kiếm lời, nên giá rất rẻ mà chất lượng vô cùng tệ. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng xứng với giá tiền, hãy lựa chọn dòng dây curoa Tri Angle V belt này từ đơn vị uy tín.

  Thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM PHÁT Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM Điện thoại: (84.28) 3509 1919 – (028) 626 91911 – Fax: 028.54002956 Di động: 0903.679.355 (Ms Yên) Email: thietbinamphat@gmail.comlephuocvu@gmail.com. Website: www.maythoikhigreatech.com , www.maythoikhianlet.com .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng