Đầu tư shophouse Địa Trung Hải nhìn từ tiềm năng của đảo Ngọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hale, 8/6/18.

 1. hale

  hale Thành viên

  Cùng với xu thế phát triển của thị trường bất động sản trên khắp cả nước, xu thế đầu tư shophouse cũng được chú trọng. Song những thị trường tiềm năng với du lịch phát triển thì mới có đủ sức hút với khách hàng. Nhờ lợi thế của thiên nhiên và nhất là định hướng xây dựng đặc khu kinh tế, shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đang chiếm ưu thế cạnh tranh không nhỏ.

  Thế mạnh từ cơ sở hạ tầng
  Phú Quốc hiện nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trong đó những thay đổi lớn nhất phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng. Nhiều công trình tầm cỡ được đầu tư xây mới và mở rộng như: sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển, tuyến giao thông Bắc - Nam vòng quanh đảo,... Nhằm nâng công suất đón khách du lịch lớn nhất và tốt nhất.

  Song hành với đó, những dự án cấp nước, lưới cáp ngầm xuyên biển cung cấp điện cho toàn đảo cũng được đầu tư để phục vụ tốt nhất cho du lịch. Nhờ đó, bộ mặt của đảo Ngọc đang có sự thay đổi lớn, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và khách du lịch cả trong và ngoài nước. Cũng như tạo thế mạnh phát triển cho các dự án như shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

  [​IMG]
  Giao thông phát triển

  Sức nóng của du lịch
  Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và mở rộng, tăng thêm các đường bay nội địa và quốc tế đến đảo Ngọc. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới - Hòn Thơm,... Tất cả đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn để đón khách du lịch tăng mạnh.

  Du lịch tăng cao, nhu cầu chi tiêu và mua sắm cũng rất lớn. Đây là một nhân tố quan trọng tạo nên "đòn bẩy" để khai thác và kinh doanh của dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Nhất là trong khi địa thế của dự án này có thể tiếp cận được một lượng khách hàng vô cùng lớn.

  Lợi thế từ vị trí
  Nằm tại phía Tây Nam của đảo Ngọc, cạnh với tuyến đường cao tốc trung tâm kết nối với các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh nên du khách từ khắp mọi nơi có thể tiếp cận được dự án này dễ dàng, nhanh chóng.

  [​IMG]
  Vị trí giao thương khoáng đạt

  Bên cạnh đó, vị trí của shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cũng là nơi trung chuyển của một lượng lớn khách du lịch đến với đảo Hòn Thơm. Nơi đây chính là nhà ga đi của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới - một thỏi nam châm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn kể từ khi được đưa vào hoạt động đúng 30 Tết vừa qua.

  Thị trường nhà phố thương mại khan hiếm
  Trước sức nóng của du lịch với lượng khách tăng chóng mặt, nhưng nhìn vào bức tranh toàn cảnh hiện nay tại Phú Quốc thì nguồn cung lại không đủ cầu. Chưa nói đến chất lượng hay sự đầu tư đồng bộ với quy mô như thế nào. Nhưng nội việc số lượng các dự án cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Khu vực Nam đảo đang hút khách du lịch vô cùng lớn, nhất là nguồn khách nước ngoài và phân khúc thượng lưu. Nhu cầu chi tiêu và mua sắm lớn, nhưng trước khi có sự xuất hiện của shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thì dọc tuyến đường từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng bãi Kem hay mũi Ông Đội lại không có dự án nào.

  [​IMG]
  Nhà phố thương mại dẫn đầu thị trường

  Nguồn cung khan hiếm, thị trường rộng mở cho kinh doanh thương mại. Thêm vào đó, lại sở hữu những nội lực mạnh dẫn đầu tương lai kinh doanh vô cùng ổn định. Giúp cho các nhà đầu tư an nhàn mà vẫn thu về lợi nhuận cao.

  Tiềm năng thương mại không từ đặc khu
  Đặc khu kinh tế - một cụm từ nổi cộm đang được nhắc đến rất nhiều hiện nay và có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản nói riêng. Và đối với những khách hàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh thương mại ổn định tại shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thì lại càng đắt giá hơn.

  Cơ hội sở hữu dễ dàng với những chính sách ưu đãi đặc biệt cả về thuế và du lịch từ đặc khu. Sức nóng bây giờ đac không thể đong đếm, trong thời gian tới khi nơi đây chính thức trở thành đặc khu kinh tế thì gia tăng giá trị không tưởng. Kinh doanh ổn định, thanh khoản dễ dàng, mọi ưu thế hội tụ làm nên một kênh đầu tư có 1 không 2.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng