Đầu tư Condotel Hòn Thơm, tại sao không cần phân vân?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phuongthao1805, 15/6/18.

 1. Phuongthao1805

  Phuongthao1805 Thành viên mới

  Giữa vô số các phương án để lựa chọn đầu tư, cả trong ngành bất động sản hay trên thị trường chứng khoán, hay bất cứ lĩnh vực nào khác, điều các nhà đầu tư quan tâm là gì? Vị trí đẹp, thiết kế tốt, khả năng sinh lời cao, chính sách ưu đãi tốt,....Đó là những gì nhà đầu tư trông đợi. Và đầu tư Condotel Hòn Thơm là sự lựa chọn đúng đắn, nó đáp ứng những thỏa mãn của nhà đầu tư.

  Vị trí địa lý thuận lợi cho đầu tư Condotel Hòn Thơm

  Tọa lạc tại phía Nam đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Đầu tư Condotel Hòn Thơm bởi dự án có vị trí đẹp để phát triển du lịch và đầu tư bất động sản. Nằm trong vị trí trung tâm với mạng lưới giao thông thuận lợi, từ dự án Condotel Hòn Thơm có thể dễ dàng đi lại bằng các tuyến đường khác nhau tạo thuận lợi cho khách du lịch.


  [​IMG]

  Vị trí thuận lợi cho đầu tư Condotel Hòn Thơm

  Nằm cạnh ngay cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, chỉ mất 8 km để đến thị trấn An Thới tham quan, chỉ cách vài cây số để tới các khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park, tới các bãi tắm đẹp như bãi Sao, bãi Kem hay tới các khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phú Quốc, Premier Residences,...

  Du khách có thể dễ dàng di chuyển ra cảng hàng không quốc tế Phú quốc hay các bến tàu bằng những du thuyền sang trọng. Ngoài ra, tuyến đường cao tốc nằm ngay cạnh cũng dễ dàng để lái xe tham quan đảo. Giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không đều rất thuận khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

  Tiềm năng lớn khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

  Khi chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm , tức là bạn đang đầu tư vào chuỗi căn hộ khách sạn đẳng cấp, chuỗi tiện ích, vui chơi giải trí với những tiềm năng sinh lời lớn từ điểm đến du lịch này. Chắc chắn du khách không thể bỏ qua Condotel Hòn Thơm bởi những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế của nó.


  [​IMG]

  Tiềm năng du lịch khi đầu tư condotel Hòn Thơm

  Với lượng khách du lịch đến Phú Quốc khoảng 3 triệu lượt mỗi năm, dự đoán, Condotel Hòn Thơm sẽ đón tiếp một lượng khách lớn. Và khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản lợi nhuận mà dự án mang lại từ hoạt động du lịch.

  Đầu tư Condotel Hòn Thơm mang lại lợi nhuận cao

  Khách hàng được chủ đầu tư cam kết 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ và không dưới 9%/năm từ việc bán căn hộ. Tiếp theo, thanh toán cũng được chủ đầu tư tạo thuận lợi khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đối với cả khách hàng đủ khả năng thanh toán hay chưa đủ tiềm lực tài chính.

  Khả năng thanh khoản cao cũng là điểm cộng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Với sự phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng như ngày nay thì dự án sẽ mang lại cho nhà đầu tư những món lời không nhỏ.

  Những chính sách ưu đãi khi đầu tư Condotel Hòn Thơm  [​IMG]

  Chính sách ưu đãi khi đầu tư Condotel Hòn Thơm
  Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm , khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về lãi suất trong 24 tháng như miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những món quà giá trị từ phía chủ đầu tư như sử dụng miễn phí 15 đêm trong 1 năm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của dự án hay nhận được bộ phiếu quà tặng gồm các vé đi cáp treo, công viên hay nghỉ 2 đêm tại JW Marriott Phú Quốc,...

  Đó là lí do vì sao các nhà đầu tư không cần phân vân khi đầu tư Condotel Hòn Thơm. Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, thiết kế đẹp, khả năng sinh lời cao và ổn định, dự án còn hứa hẹn mang lại những bước tiến mới, quan trọng cho bộ mặt kinh tế của đảo Phú Quốc. Vậy còn chần chừ gì mà không đưa dự án vào list danh mục đầu tư của bạn?

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng