Đầu tư căn hộ nào trong 2017 ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hudhanoi, 9/6/17.

 1. hudhanoi

  hudhanoi Thành viên mới

  Kinh nghiệm đầu tư tiền "lướt sóng" căn hộ tại Hà Nội

  Trong những lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Đầu tư căn hộ chung cư là một trong những lĩnh vực khá chuyên biệt. Khác biệt với đất thổ cư, nếu lấy được địa điểm đẹp thì càng nhiều năm, càng được lâu dài về giá trị sử dụng. Căn hộ chung cư hoàn toàn khác hẳn, vì thời gian chung cư xuống cấp có lẽ là điểm đặc biệt khác mà không so sánh với đất nền được. Nhưng mặt khác, đất thổ cư có thời gian đợi khá lâu, vì nếu đầu tư đất thổ cư đôi lúc quý đầu tư phải chờ một thời gian dài 10-15 năm, khi hạ tầng tại chỗ đó phát triển lên hay dân cư về sinh sống nhiều hơn. Căn hộ chung cư có một nguyên tắc, là khoảng thời gian tăng giá, theo kinh nghiệm 03 khoảng thời gian tăng giá nhiều nhất đó là:
  • Thời điểm mới mở bán của dự án.
  • Thời điểm hạ tầng ở khu vực hoàn thành (chẳng hạn có đường qua dự án, có quần thể hay trường học, bệnh viện mới bên cạnh chung cư....)
  • Giai đoạn bàn giao nhà.
  Sau 03 Thời điểm này căn hộ sẽ xuống giá dần theo năm tháng tùy theo địa điểm của chung cư...Với điểm này, Những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ lên một kế hoạch đầu tư với khoản lãi thu về nhanh và chắc chắn từ 1-2 năm (từ lúc khởi công dự án đến lúc bàn giao căn hộ). Nhưng trong việc kinh doanh thì lợi nhuận vẫn luôn đi kèm với rủi ro. Nên để giảm thiểu rủi ro đến mức nhỏ nhất.Mời quý vị đến với 05 Công thức đầu tư "lướt sóng" chung cư.  [​IMG]

  Lợi nhuận bị ảnh hưởng bởi chiến lược đầu tư

  Phân tích kỹ chủ đầu tư: Đây là điều bắt buộc nhà đầu tư phải phân tích đến. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín là vấn đề tiên quyết khi quyết định đầu tư.
  • Nguồn lực chủ đầu tư ra sao. Những dự án họ đã hoàn thiện trước kia có dính "phốt" không.
  • Chậm tiến độ hoặc bỏ hẳn không xây, chất lượng dự án ngày trước có đảm bảo không.
  • Ngân hàng cho vay vốn có mạnh không.....
  • Còn cực nhiều điều cần phải nói về chủ đầu tư .. Quý khách rất dễ dàng tìm thông tin chủ đầu tư với dự án đang lên kế hoạch đầu tư ở mạng internet.
  Địa điểm dự án đang quyết định đầu tư: "nhất vị, nhị hướng" Công thức của "các cụ" khi chọn nhà. Địa điểm đóng một vai trò quan trọng trong việc chọn lựa. Quỹ đất ở nơi định đầu tư có còn nhiều hay ít? Vị trí của căn hộ lựa chọn đầu tư có đẹp hay không? Đó là câu hỏi của quý đầu tư nên lưu ý.
  • Quỹ đất đóng vai trò quan trọng, nếu quỹ đất quanh địa điểm quý vị đang định đầu tư còn nhiều thì quỹ căn hộ ở địa điểm đó sẽ tăng lên vì nếu còn nhiều quỹ đất thì tự nhiên những căn hộ chung cư sẽ phát triển lên cực nhiều, điều này ảnh hưởng đến sức cạnh tranh căn hộ chung cư quý đầu tư đưa ra ra ở tương lai.
  • Nếu dự án chung cư quý đầu tư chọn đầu tư có vị trí tốt,thuận lợi thì khách hàng của nhà đầu tư rất sẵn sàng mua lại dự án chung cư của quý vị trong tương lai.
  Thời gian hoàn thành căn hộ: Thời gian hoàn thiện chung cư trung cấp thường là khoảng 1,5 đến 2 năm tùy vào quần thể. Thời gian bàn giao chung cư càng thấp thì lãi suất quý vị sinh ra càng lớn,cũng như thời gian chiếm dụng vốn của chủ đầu tư ngắn đi, điều này có lợi cho quý vị đầu tư "lướt sóng". Nhưng cũng phải để ý tới việc thời gian hoàn thành quá ngắn đi cùng với chất lượng căn hộ.

  Sử dụng vốn vay
  (dùng đòn bẩy tài chính):
  • Không quá quan trọng khi đầu tư căn hộ quý vị phải đóng hết 100% tiền để chi trả. Chỉ với 30% vốn tự có, lợi tức của quý vị được tính theo 100% giá trị căn hộ.
  • Đặc biệt là chính sách ngân hàng: Nếu chính sách ngân hàng càng tốt, thì lợi nhuận thu về của quý vị càng lớn. Điều lưu tâm là mức lãi phạt tất toán sớm, quý vị nên nắm kỹ vấn đề này với ngân hàng cho vay vốn trước khi quyết định đầu tư.
  Thời điểm ra hàng: Như đã nói có 03 thời điểm dự án tăng giá nhanh nhất, vậy nên nhà đầu tư có thể lựa chọn khoảng thời gian khi bán hàng ra
  • Thời điểm đầu mở bán: Hầu hết các chủ đầu tư đều có chính sách góp vốn cho khách hàng đồng hành cùng chủ đầu tư. Tuy nhiên đây là hợp đồng dân sự nên quý vị cần nên nghiên cứu kỹ và lựa chọn chủ đầu tư. Vào Giai đoạn này khoản lợi tức của nhà đầu tư là nhiều nhất với chi phí đầu tư bỏ ra nhỏ nhất. Hầu hết ở Giai đoạn này Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể đầu tư.
  • Khoảng thời gian hạ tầng ở khu vực hoàn thành (tùy địa điểm từng căn hộ): Thời điểm này sẽ có những thời điểm tăng bất ngờ về giá chung cư quý khách lựa chọn đầu tư. Vì hạ tầng trong khu vực sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến giá căn hộ. Nếu nhà đầu tư đồng hành cùng dự án từ đầu đến khi hạ tầng trong khu vực dự án hoàn thành thì chắc hẳn lợi nhuận của quý khách là cực lớn so với số tiền đầu tư quý khách đã chi ra.
  • Khoảng thời gian bàn giao căn hộ: Thời điểm này cần tính toán thật kỹ bởi lúc này quý vị phải trả thêm 25% giá trị căn hộ. Tùy tiềm năng từng chung cư mà quý khách có thể đưa ra thị trường trước khi phải nộp thếm 25% tiền căn hộ sau khi tính được khoản lợi tức là đủ sau một thời gian đầu tư. Sau đó, khoảng 09 tháng sau khi bàn giao thì giá chung cư sẽ giảm dần.

  Trên đây là 5 Công thức đầu tư tiền "lướt sóng" căn hộ chung cư. Quý vị có thể tham khảo thêm để đưa ra những lựa chọn chuẩn xác nhất của mình. Chúc quý đầu tư mã đáo thành công.

  Căn hộ chung cư đặc biệt cần quan tâm trong giai đoạn hiện tại:

  Xem thêm Dự án chung cư Sky Central 176 Định Công
  Cảm ơn quý vị đã lưu tâm!​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hudhanoi

  hudhanoi Thành viên mới

  Quyết định đầu tư ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của quý vị